Báo Đời Sống Plus: Clip: Tài xế xe bán tải rút dao đâm người đi xe máy trong hẻm

Dù chỉ va chạm giao thông nhẹ khi đi trong hẻm nhỏ, tài xế xe bán tải bất ngờ hung hăng rút dao đâm người đi xe máy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/clip-tai-xe-xe-ban-tai-rut-dao-dam-nguoi-di-xe-may-trong-hem-73478-3.html

Hình ảnh tài xế hung hãn tấn công người đi xe máy dù chỉ ra va chạm giao thông.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại vụ mâu thuẫn xảy ra vào khoảng 20h ngày 26/8 tại Long Thành, Đồng Nai. Theo đoạn clip, thời điểm trên trong ngõ nhỏ, một người đàn ông điều khiển xe máy chở theo vợ và con trai xảy ra va chạm nhẹ với xe bán tải đi chiều ngược lại.

Lúc này, tài xế ô tô dừng lại ngay giữa đường, rồi bất ngờ hung hăng cầm dao tiến đến tấn công người đàn ông đi xe máy. Sau đó, cả hai xảy ra cãi vã khiến tài xế bán tải càng hung hăng hơn.

Clip: Tài xế xe bán tải hung hăng rút dao đâm người đi xe máy.

Thấy vậy, vợ của người đàn ông điều khiển xe máy vội chạy vào can ngăn thì vô tình bị dao đâm trúng. Lúc này, người phụ nữ khác trong ô tô chạy ra, kéo tài xế về ghế lái. Sau đó, người vợ được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Long Thành với vết thương ở tay mất nhiều máu.

Sau khi clip được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đa số đều không đồng tình với cách hành xử của tài xế xe bán tải. Một số khác khá gay gắt lên án sự hung hăng, chỉ vỉ mâu thuẫn nhỏ mà gây ra thương tích cho người khác của tài xế xe bán tải.

Thiên Thanh (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Bệnh viện Long Thành, Dao, Long Thành, Tài xế, Đâm, Va chạm, Hung hăng, Can ngăn, Ghế lái, Mâu thuẫn, Người vợ, Đồng Nai, Người đàn ông, Đi xe máy, Thương tích, Video clip, Ô tô, Vết thương, Máu, Ghi lại