Báo Đồng Nai: Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 2 ngàn người dân

Ngày 7-8, Công ty Cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam phối hợp với Tổng bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung - Đài Loan) đã tổ chức khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí cho 700 người dân có hoàn cảnh khó khăn và đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Định Quán.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đồng Nai, nguồn bài: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/201908/kham-benh-va-phat-thuoc-mien-phi-cho-hon-2-ngan-nguoi-dan-2958489/

Người dân chờ đến lượt vào khám bệnh

Chương trình khám phát thuốc miễn phí sẽ diễn ra trong 3 ngày (7, 8 và 9) lần lượt tại 3 huyện Định Quán, Tân Phú và Cẩm Mỹ. Theo kế hoạch, chương trình dự kiến sẽ khám, tư vấn bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 2 ngàn người dân.

Bác sĩ khoa Nhi khám bệnh cho một cháu nhỏ

Các bác sĩ trưởng, phó các khoa ngoại, nhi, xương khớp, tai mũi họng, khoa nội tổng hợp, phụ sản… của Tổng bệnh viện Vinh Dân trực tiếp tham gia khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho người dân. Dịp này, Công ty Cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam còn tặng hơn 2 ngàn phần quà cho người dân đến khám bệnh.

Bác sĩ khoa Tai, mũi, họng khám cho một bệnh nhân

Được biết, đây là hoạt động xã hội thường niên của Công ty Cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam. Sau 8 lần tổ chức, chương trình đã khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho hơn 16 ngàn lượt người tại các huyện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai với tổng kinh phí hơn 16 tỷ đồng. Đặc biệt, một số trường hợp bệnh nặng hoặc cần điều trị khẩn cấp còn được Công ty hỗ trợ mua tặng bảo hiểm y tế hoặc tiếp tục chuyển lên tuyến trên để theo dõi, điều trị.

Sau khi khám bệnh xong, người dân được nhận thuốc điều trị miễn phí

Ông Yang Kun Hsiang, Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Vedan, chia sẻ: “Chương trình khám chữa bệnh từ thiện hàng năm luôn mang nhiều ý nghĩa và kết quả tốt đẹp. Đây là dịp để tập thể Công ty Cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam được chia sẻ với đời sống người dân còn nhiều khó khăn tại tỉnh Đồng Nai, nơi Vedan đã gắn bó và phát triển hơn 25 năm qua.

Tin, ảnh Vân Nam

Tìm kiếm:✨

  • Tổng bệnh viện Vinh Dân, Yang Kun Hsiang, Công ty Vedan, Định Quán, Đài Trung, Vedan, Khám bệnh, Cẩm Mỹ, Khoa nội, Khoa ngoại, Dân tộc thiểu số, Tân Phú, Từ thiện, Miễn phí, Đồng Nai