Báo Đồng Nai: Nhiều trường đại học tại Đồng Nai công bố điểm chuẩn trúng tuyển

Ngày 9-8, nhiều trường đại học tại Đồng Nai công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đào tạo - Thi cử, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đồng Nai, nguồn bài: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/201908/nhieu-truong-dai-hoc-tai-dong-nai-cong-bo-diem-chuan-trung-tuyen-2958785/

Trường đại học Đồng Nai công bố điểm chuẩn trúng tuyển 14 ngành hệ đại học với mức điểm chuẩn cao nhất là 24,7 điểm đối với ngành sư phạm vật lý, tiếp theo là ngành sư phạm lịch sử với 22,6 điểm, ngành quản lý đất đai 20,8 điểm. Hai ngành có điểm chuẩn thấp nhất là kế toán và khoa học môi trường cùng 15 điểm.

Trong khi đó, theo công bố của Trường đại học Lạc Hồng, điểm chuẩn trúng tuyển vào 22 ngành của trường có mức từ 14-22 điểm. Ngành dược học có điểm trúng tuyển cao nhất là 22 điểm, ngành công nghệ sinh học 18 điểm, các ngành còn lại là 14 điểm.

Đối với Trường đại học công nghệ Đồng Nai, trong số 15 ngành được trường công bố điểm chuẩn, hai ngành có điểm chuẩn cao nhất là ngành điều dưỡng và kỹ thuật xét nghiệm y học cùng 18 điểm. Các ngành còn lại có mức trúng tuyển từ 14 điểm trở lên.

Công Nghĩa

Tìm kiếm:✨

  • , Điểm chuẩn, Dược học, Trúng tuyển, Sư phạm, Công nghệ sinh học, Cao nhất, Đồng Nai, Điều dưỡng, Y học, Vật lý, Kế toán, Đại học, Xét nghiệm, Đất đai, Trở lên, Công bố, Khoa học