Báo Đồng Nai: Đồng Nai sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với Bắc Kạn

Ngày 5-8, đồng chí Nguyễn Văn Du, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Kạn đã dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đến thăm và làm việc tại Đồng Nai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đồng Nai, nguồn bài: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/201908/dong-nai-san-sang-chia-se-kinh-nghiem-voi-bac-kan-2958017/

Đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai tặng quà lưu niệm cho đông chí Nguyễn Văn Du, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn

Tiếp và làm việc với đoàn cán bộ tỉnh Bắc Kạn có các đồng chí: Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trần Văn Vĩnh, Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn đã bày tỏ những ấn tượng sâu sắc về sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là sự phát triển của các khu công nghiệp tập trung; thu hút vốn đầu tư nước ngoài; kết quả thu và nộp ngân sách của tỉnh luôn nằm trong những tỉnh tốp đầu cả nước.

Đồng chí Nguyễn Văn Du cho rằng, chuyến công tác đến Đồng Nai lần này của đoàn cán bộ tỉnh Bắc Kạn đã thu được nhiều bài học kinh nghiệm bổ ích và hy vọng khi trở về có thể nghiên cứu, áp dụng vào quá trình phát triển của tỉnh. Đồng thời, mong lãnh đạo tỉnh Đồng Nai hỗ trợ tỉnh Bắc Kạn nhiều hơn nữa về kinh nghiệm phát triển kinh tế, giới thiệu các doanh nghiệp của Đồng Nai đến Bắc Kạn tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực nông - lâm nghiệp vốn là lợi thế lớn của tỉnh.

Đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai cho biết, tỉnh Đồng Nai sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm phát triển với tỉnh Bắc Kạn. Trong thời gian tới, Đồng Nai sẽ tổ chức đoàn đến thăm và làm việc với tỉnh Bắc Kạn để tìm hiểu những tiềm năng, lợi thế của tỉnh.

Đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các sở, ngành và các doanh nghiệp của tỉnh Đồng Nai quan tâm đến những tiềm năng, lợi thế của tỉnh Bắc Kạn, từ đó có hướng hợp tác đầu tư, vì giúp tỉnh bạn phát triển cũng là một nhiệm vụ chính trị quan rất quan trọng.

Trong chương trình làm việc tại Đồng Nai, đồng chí Nguyễn Văn Du, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Kạn cũng đã đi tham quan thực tế sản xuất tại các doanh nghiệp ở một số khu công nghiệp của tỉnh.

Công Nghĩa

Tìm kiếm:✨

  • HĐND tỉnh Bắc Kạn, Hồ Thanh Sơn, Nguyễn Văn Du, Ban TVTU, Tỉnh ủy Bắc Kạn, Đông chí, Bắc Kạn, Trần Văn Vĩnh, Phạm Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy Đồng Nai, Bí thư tỉnh ủy, Quà lưu niệm, Đồng Nai, Ủy viên trung ương đảng, Phó bí thư