Báo Đồng Nai: Tập huấn phân biệt hàng thật, hàng giả

Ngày 5-8, Cục Quản lý thị trường Đồng Nai phối hợp với Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (VACIP) đã tổ chức buổi tập huấn về phân biệt hàng thật, hàng giả cho lực lượng quản lý thị trường trong tỉnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đồng Nai, nguồn bài: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/201908/tap-huan-phan-biet-hang-that-hang-gia-2958053/

Chuyên gia của VACIP chia sẻ kiến thức, kỹ năng để phân biệt hàng thật, hàng giả với lực lượng quản lý thị trường Đồng Nai.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ, thành viên các đội quản lý thị trường đã được những chuyên gia đến từ VACIP cập nhật tình hình hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Đồng thời, truyền đạt các kiến thức, kỹ năng nhận diện hàng thật, hàng giả, kiến thức về quyền sở hữu trí tuệ và cách thức, phương pháp phối hợp với chuyên viên bảo vệ thương hiệu của các nhãn hàng trong việc phát hiện và xử lý hàng giả.

Theo bà Nguyễn Thị Xuân Lan, Tổng thư ký của VACIP, đây là hoạt động nằm trong chương trình hợp tác giữa VACIP với Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) tổ chức tại các địa phương và cũng là lần thứ 2, hoạt động này tổ chức ở Đồng Nai.

Cùng ngày, Cục Quản lý thị trường Đồng Nai cũng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm phó đội trưởng các Đội Quản lý thị trường số: 2, 3, 6, 9 thuộc Cục Quản lý thị trường Đồng Nai.

Hải Quân

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thị Xuân Lan, Quyền sở hữu trí tuệ, Hàng giả, Quản lý thị trường, Vốn đầu tư nước ngoài, Phân biệt, Tập huấn, Đồng Nai, Truyền đạt, Hiệp hội, Chuyên viên, Nhãn hiệu hàng hóa, Xâm phạm, Tổng thư ký, Tổng cục