Báo Pháp Luật VN: Vạn An Phát hoàn thành bàn giao sổ đỏ cho khách hàng tại dự án Golden Town

Giữa những bất cập trong thị trường bất động sản nhưng Vạn An Phát tiếp tục tạo dấu ấn về sự uy tín trong thương hiệu bằng việc hiện thực hóa những cam kết của Vạn An Phát với nhà đầu tư khi liên tiếp bàn giao giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho các cư dân mới của dự án Phước Bình III.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/tin-tuc-bds/van-an-phat-hoan-thanh-ban-giao-so-do-cho-khach-hang-tai-du-an-golden-town-468280.html

Công ty Vạn An Phát long trọng trao GCNQSDĐ cho khách hàng tại dự án Golden Town

Vừa qua, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã tổ chức Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho hơn 40 cư dân mới của dự án Golden Town thuộc khu dân cư Phước Bình III, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Việc hoàn thành bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho khách hàng thể hiện sự minh bạch trong từng dự án và trách nhiệm của Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đối với quyền lợi của khách hàng.

Khách hàng vui mừng nhận sổ

Bất cứ doanh nghiệp bất động sản nào cũng mong muốn có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ trao tay cho khách hàng. Chính vì thế, thời gian qua Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã liên tục làm việc với cơ quan có thẩm quyền trên địa bàn huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, để hoàn thành thủ tục cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho khách hàng đã hoàn tất nghĩa vụ tài chính và hồ sơ pháp lý cá nhân theo đúng thỏa thuận cam kết giữa Vạn An Phát và khách hàng, nhà đầu tư dự án Golden Town.

Đây là một trong những động thái thiết thực, thể hiện trách nhiệm của công ty luôn đi cùng quyền lợi khách hàng và các dự án công ty đầu tư. Điều này, không chỉ chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của các khách hàng chủ đầu tư, Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất còn giúp các khách hàng yên tâm an cư tại nơi đây, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

Nhân viên Vạn An Phát ân cần hướng dẫn khách hàng làm thủ tục nhận sổ

Đến nay, dự án Golden Town đã hoàn thành bàn giao gần 100 Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho các cư dân. Golden Town tọa lạc tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, liền kề vành đai của sân bay Quốc tế Long Thành.

Golden Town sở hữu một vị trí đắc địa về phát triển kinh tế và dịch vụ khi cách khu trung tâm thương mại - dịch vụ của sân bay Long Thành chỉ với 10 phút di chuyển. Golden Town được đánh giá là một dự án có tiềm năng phát triển bậc nhất khu vực Long Thành khi dự án sở hữu mặt tiền đường rộng đến 36m, kết nối trực tiếp với cao tốc Bến Lức - Long Thành và Quốc lộ 51.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Golden Town, Vạn An Phát, Công ty Vạn An Phát, Sân bay quốc tế Long Thành, Long Thành, Cao tốc Bến Lức, Sổ đỏ, Của dự án, Tại nơi đây, Quốc lộ 51, Chứng nhận, Trao tay, Kinh tế trọng điểm, Sân bay Long Thành, Bàn giao, Cư dân, Thị trường bất động sản, Long trọng, Đồng Nai, Công ty địa ốc