Báo PL&XH: Cố giải cứu container mắc kẹt ở gầm cầu vượt, phụ xe tử vong

Vụ tai nạn xảy ra lúc 19g tối 12-8, tại nhịp 8 cầu vượt Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/co-giai-cuu-container-mac-ket-o-gam-cau-vuot-phu-xe-tu-vong-158788.html

Theo Vietnamnet, thời điểm trên, container BKS 72C-080.24 kéo theo rơ moóc 72R-010.92 chở ca nô có lộ trình từ Vũng Tàu đi Biên Hòa. Khi đến nhịp 8 cầu Long Thành thì bị vướng gầm cầu.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: VOV

Trong quá trình phối hợp "giải cứu" container, tài xế cho xe chạy lùi nhưng vẫn vướng. Phụ xe lên kiểm tra thì bất ngờ tài xế cho xe tiến về phía trước làm người này đập đầu vào dầm cầu dẫn đến tử vong.

Nhận tin báo, các đơn vị liên quan đã có mặt để phối hợp, điều tiết giao thông. Lực lượng chức năng xác định, chiếc xe gặp nạn có chiều cao (tính cả hàng hóa trên romoc) là 5m, trong khi chiều cao thông xe của cầu chỉ là 4,5m nên xe mới bị vướng lại dưới gầm cầu, Infonet cho biết.

Đến khuya cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong, thi thể nạn nhân được bàn giao cho phía gia đình.

Hiện phương tiện liên quan đến vụ tai nạn đang bị công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

HP

Tìm kiếm:✨

  • Cầu vượt Long Thành, INFONET, Lơ xe, Cầu Long Thành, Đập đầu vào, Cầu vượt, Long Thành, Công-te-nơ, Rơ moóc, Ca nô, Mắc kẹt, Giải cứu, Thông xe kỹ thuật, Tiến về, Biên Hòa, Vướng, Khuya, Đồng Nai, Gặp nạn, Chiều cao