Báo PLO: Phát hiện thi thể một phóng viên dưới sông, gần phà Cát Lái

Công an xác định nạn nhân tên Nguyễn Vũ Tôn Phúc (sinh năm 1975, hộ khẩu thường trú số 85 ấp Hiền Đức, xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai), có thẻ công tác của Trung tâm Truyền hình giáo dục và pháp luật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/thoi-su/phat-hien-thi-the-mot-phong-vien-duoi-song-gan-pha-cat-lai-855133.html

Chiều 29-8, Cơ quan CSĐT Công an quận 2, TP.HCM cho biết đang điều tra làm rõ vụ việc một nhà báo tử vong chưa rõ nguyên nhân dưới sông.

Trước đó, vào trưa 28-8, người dân phát hiện thi thể người đàn ông trôi dạt gần khu vực bến phà Cát Lái, phường Thạnh Mỹ Lợi nên báo công an.

Qua kiểm tra và khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện trong túi quần nạn nhân một bóp da có chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Vũ Tôn Phúc (sinh năm 1975, hộ khẩu thường trú số 85 ấp Hiền Đức, xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai), một số giấy tờ như thẻ hội viên, thẻ nhà báo của Trung tâm Truyền hình giáo dục và pháp luật cùng một số giấy tờ liên quan khác.

Theo công an, qua xác minh, nạn nhân chính là nhà báo Nguyễn Vũ Tôn Phúc. Hiện công an đang tìm nhân chứng để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Bước đầu qua công tác khám nghiệm hiện trường thì nạn nhân không có tác động của ngoại lực, xác đang trong giai đoạn phân hủy, hiện xe máy của nạn nhân cũng chưa được tìm thấy.

Được biết trước khi xảy ra vụ việc nạn nhân có đi nhậu với bạn bè tại quận Gò Vấp, khuya 26-8, nạn nhân trên đường về Đồng Nai (qua phà Cát Lái). Tuy nhiên, kể từ đó gia đình không liên lạc được và đến ngày 28-8 thì hay tin đau lòng trên.

TỰ SANG

Tìm kiếm:✨

  • Phà Cát Lái, Bến phà Cát Lái, Phước Thái, Ngoại lực, Thẻ nhà báo, Nhà báo, Thạnh Mỹ Lợi, Long Thành, Thẻ hội viên, Thi thể, Hộ khẩu, Gò Vấp, Đồng Nai, Thường trú, Túi quần, Đi nhậu, Báo công an, Giấy tờ, Qua xác minh, Đường về