Báo Thanh Niên: Đồng Nai: Bé sơ sinh bị bỏ rơi, có mảnh giấy ghi 'Con anh đó anh Hưng'

Một bé trai khoảng 1 tháng tuổi bị bỏ rơi trong công viên ở TP.Long Khánh, Đồng Nai, bên cạnh có mảnh giấy ghi 'Con anh đó anh Hưng'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/dong-nai-be-so-sinh-bi-bo-roi-co-manh-giay-ghi-con-anh-day-anh-hung-1119712.html

Chiều tối ngày 28.8, trao đổi với báo chí, ông Trần Tuấn Kiệt, Chủ tịch UBND P.Xuân Hoa (TP.Long Khánh, Đồng Nai) xác nhận trên địa bàn phường vừa có một vụ trẻ sơ sinh bị bỏ rơi.

Bé trai được người dân phát hiện ở công viên - Ảnh: CTV

Theo đó, vào sáng sớm cùng ngày, người dân đang đi tập thể dục ở khu công viên vườn đầu (P.Xuân Hoa) thì phát hiện một bé trai sơ sinh (khoảng 1 tháng tuổi) bị bỏ lại trong công viên, cùng một mảnh giấy trắng ghi dòng chữ “Con anh đó anh Hưng”

Người dân sau đó đã nhanh chóng mang bé vào Trạm Y Tế P.Xuân Hòa để chăm sóc, đồng thời báo cho chính quyền.

Ông Kiệt cho biết trong thời gian đăng thông báo tìm kiếm bố mẹ, người thân, phường đã phân công các cán bộ phường chăm sóc bé trai bị bỏ rơi. Nếu sau thời gian 7 ngày thông báo, không có ai đến nhận, phường sẽ tiến hành làm các thủ tục cho nhận con nuôi theo quy định.

Lê Lâm

Tìm kiếm:✨

  • TP.Long Khánh, Mảnh giấy, Trần Tuấn Kiệt, CTV, Bỏ rơi, Trẻ sơ sinh, Bé trai, Đồng Nai, Con nuôi, Công viên, Sơ sinh, Tập thể dục, Bỏ lại, Phân công, Vườn