Báo Thanh Niên: Sở GD-ĐT Đồng Nai yêu cầu các trường không thả bóng bay trong lễ khai giảng

Trong văn bản ban hành kế hoạch tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020, Sở GD-ĐT Đồng Nai yêu cầu các trường không để học sinh bị nắng nóng, không tổ chức thả bóng bay để bảo vệ môi trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/giao-duc/so-gd-dt-dong-nai-yeu-cau-cac-truong-khong-tha-bong-bay-trong-le-khai-giang-1112406.html

Sở GD-ĐT Đồng Nai yêu cầu các trường không thả bong bóng bay để bảo vệ môi trường - Ảnh: Lê Lâm

Sở GD-ĐT Đồng Nai vừa ban hành kế hoạch tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020 đến các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh.

Theo đó, lễ khai giảng năm học mới sẽ diễn ra vào ngày 5.9, nếu tổ chức vào thời gian khác phải có sự chấp thuận của sở đối với cơ sở giáo dục trực thuộc sở, hoặc phải có sự chấp thuận của phòng GD-ĐT đối với cơ sở giáo dục trực thuộc phòng.

Trong đó, Sở GD-ĐT Đồng Nai yêu cầu các trường phải có các biện pháp che nắng, không để học sinh bị nắng nóng, đặc biệt không tổ chức thả bóng bay để bảo vệ môi trường.

Lê Lâm

Tìm kiếm:✨

  • Sở GD-ĐT Đồng Nai, GD-ĐT, Lễ khai giảng, Bóng bay, Lê Lâm, Che nắng, Năm học, Nắng nóng, Bong bóng, Thả, Bảo vệ môi trường, Năm học mới, Chấp thuận, Trực thuộc, Đồng Nai, Ban hành, Học sinh, Giáo dục, Văn bản