Báo Thời Đại: Nói lời chia tay, nữ sinh bị bạn trai tung clip nóng

Khi bị chấm dứt tình cảm, H. đã gửi clip nóng ghi lại cảnh ân ái giữa mình và bạn gái cho nhiều người nhằm khiến nữ sinh xấu hổ, không yêu được ai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/noi-loi-chia-tay-nu-sinh-bi-ban-trai-tung-clip-nong-85029.html

VKSND huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai cho biết vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can N.Đ.H. (25 tuổi, ngụ tại xã La Ngà, huyện Định Quán) về tội "Làm nhục người khác" do có hành vi phát tán clip nóng với bạn gái lên mạng xã hội.

Ảnh minh họa

Theo cáo trạng, N.Đ.H và nữ sinh L. từng có quan hệ tình cảm với nhau, cả 2 từng quan hệ tình dục nhiều lần tại nhà nghỉ. Trong đó, vào ngày 10/8/2018, khi hai người quan hệ với nhau thì H. lấy điện thoại di động quay lại để làm kỷ niệm.

Đến cuối năm 2018, do có nhiều mâu thuẫn nên chị L. chủ động chia tay nhưng H. không đồng ý.

Ngày 11/3, H. gửi đoạn clip nóng đã quay trước đó cho chị L. và đe dọa sẽ gửi cho bạn bè và người thân để người yêu cũ xấu hổ, không yêu được ai.

Đến ngày 14/3, bị can H. tiếp tục gửi những hình ảnh trên cho anh ruột và bạn bè của chị L. Khi clip nhạy cảm bị phát tán, chị L. đã đến công an huyện Định Quán để tố cáo.

Công an sau đó bắt giữ H. để điều tra.

Minh Tuệ (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • N.Đ.H, Công an huyện Định Quán, Định Quán, Người yêu cũ, La Ngà, Anh ruột, Làm nhục, Xấu hổ, Truy tố, Quan hệ tình dục, Cáo trạng, Nhà nghỉ, Nữ sinh, Phát tán, Quan hệ tình cảm, Bạn trai, Bị can, Đồng Nai, Điện thoại di động, Ngụ tại