Báo Tin Tức TTXVN: Giấu 20 tấn thịt lợn bẩn trong 3 container

Chiều 29/8, Đội quản lý thị trường tỉnh Bình Dương phối hợp với công an thị xã Dĩ An đã tiến hành kiểm tra phát hiện và thu giữ khoảng 20 tấn thịt lợn bốc mùi hôi thối không rõ nguồn gốc, được cất giấu trong 3 container.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/phap-luat/giau-20-tan-thit-lon-ban-trong-3-container-20190829222544300.htm

Những bao nylon chứa thịt lợn trong một thùng container bị đoàn kiểm tra phát hiện. Ảnh: TTXVN phát

Theo lực lượng chức năng, chiều cùng ngày, tại một bãi xe container trên đường ĐT16 (thuộc phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An), Đoàn kiểm tra liên ngành thị xã Dĩ An, Bình Dương đã phát hiện một tài xế đang chuyển những bao tải chứa thịt lợn vào một container.

Kiểm tra thêm 2 container còn lại, đoàn kiểm tra còn phát hiện thêm nhiều bao tải chứa thịt, xương lợn không có giấy tờ chứng minh xuất xứ, không có giấy kiểm dịch và đang bốc mùi hôi thối.

Làm việc với đoàn kiểm tra, chủ lô hàng khai nhận mua số thịt lợn này tại các chợ ở tỉnh Đồng Nai. Sau đó, dùng xe tải chở về cất giấu trong các container đông lạnh để làm thức ăn cho cá.

Đoàn kiểm tra liên ngành đã lập biên bản thu giữ toàn bộ số thịt lợn trên để tiêu hủy.

Huyền Trang (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Công-te-nơ, Thịt lợn, Bình Thắng, Giấy kiểm dịch, Thị Xã Dĩ An, Bốc mùi, Hôi thối, Đoàn kiểm tra liên ngành, Cất giấu, Bao tải, Đoàn kiểm tra, Bẩn, Dĩ An, Bình Dương, Đông lạnh, Xe container, Giấu, Nguồn gốc, Đồng Nai, Thu giữ