Báo Vietnamdaily: Bé trai bị bỏ ở công viên với lời nhắn 'con anh đó anh Hưng' được nhiều người xin nhận nuôi

Bé trai bị bỏ rơi kèm theo lời nhắn 'Con anh đó anh Hưng' được nhiều người gọi điện, đến tận nơi để hỏi xin nhận nuôi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnamdaily, nguồn bài: https://vietnamdaily.net.vn/tin-247/be-trai-bi-bo-o-cong-vien-voi-loi-nhan-con-anh-do-anh-hung-duoc-nhieu-nguoi-xin-nhan-nuoi-70700.html

Ngày 29/8, UBND phường Xuân Hòa, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai cho biết, sau khi báo chí đồng loạt đăng tải vụ bé trai bị bỏ rơi ở công viên, nhiều người đã gọi điện, nhắn tin… xin được nuôi bé.

Tuy nhiên, vị cán bộ này cho biết, hiện tại vẫn chưa giao bé trai cho gia đình nào.

“Hiện bé trai đã được một gia đình nuôi dùm 7 ngày, qua những ngày sau, nếu vẫn chưa tìm được thân nhân bé trai thì sẽ giải quyết các bước tiếp theo”, vị cán bộ UBND phường Xuân Hòa thông tin.

Tờ giấy “Con anh đó anh Hưng” bên cạnh bé trai

Như đã đưa tin, sáng 28/8, nhiều người dân tại công viên ở phường Xuân Hòa đi tập thể dục thì phát hiện một bé trai được quấn trong áo khoác bên cạnh có tờ giấy trên nên báo chính quyền địa phương.

Nhận tin báo, cán bộ phường Xuân Hòa có mặt tại hiện trường để ghi nhận sự việc, đưa bé trai về trạm y tế để chăm sóc.

Viết Dũng

Tìm kiếm:✨

  • UBND phường Xuân Hòa, Bỏ rơi, Xuân Hòa, Bé trai, Hỏi xin, Tờ giấy, Nhắn, Công viên, Quấn, Long Khánh, Đồng Nai, Áo khoác, Trạm y tế, Gọi điện, Thân nhân, Nuôi, Tập thể dục, Nhắn tin, Chính quyền địa phương, Tìm được