Báo Vietnamdaily: Bé trai bị bỏ rơi tại công viên với lời nhắn 'Con anh đó anh Hưng'

Một bé trai bị bỏ rơi tại công viên được người dân phát hiện, bên cạnh là lời nhắn 'Con anh đó anh Hưng'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnamdaily, nguồn bài: https://vietnamdaily.net.vn/tin-247/be-trai-bi-bo-roi-tai-cong-vien-voi-loi-nhan-con-anh-do-anh-hung-70632.html

Chiều 28/8, một lãnh đạo UBND phường Xuân Hòa, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai xác nhận trên địa bàn vừa có việc một bé trai bị bỏ rơi tại công viên.

Trước đó, sáng cùng ngày, nhiều người dân tại công viên ở phường Xuân Hòa đi tập thể dục thì phát hiện một bé trai được quấn trong áo khoác bên cạnh có tờ giấy trên nên báo chính quyền địa phương.

Tờ giấy “Con anh đó anh Hưng” bên cạnh bé trai

Nhận tin báo, cán bộ phường Xuân Hòa có mặt tại hiện trường để ghi nhận sự việc.

“Sau khi tiếp nhận tin báo, chúng tôi đã đưa bé trai về trạm y tế để chăm sóc. Hiện tại đã có người nhận nuôi tạm bé trong thời gian 7 ngày để tìm thân nhân bé trai.

Trong khoảng thời gian trên, ai đến nhận nuôi bé luôn thì chúng tôi sẽ xác minh lai lịch, để bàn giao bé trai cho gia đình đó chăm sóc theo quy định của pháp luật”, vị cán bộ UBND phường Xuân Hòa thông tin.

Viết Dũng

Tìm kiếm:✨

  • UBND phường Xuân Hòa, Xuân Hòa, Bỏ rơi, Tờ giấy, Bé trai, Nhắn, Long Khánh, Quấn, Công viên, Lai lịch, Áo khoác, Trạm y tế, Đồng Nai, Thân nhân, Người nhận, Tập thể dục, Nuôi, Chính quyền địa phương, Bàn giao, Xác minh