Báo VTC: Bé trai bị bỏ rơi tại công viên ở Đồng Nai với lời nhắn 'Con anh đó anh Hưng'

Một bé trai bị bỏ rơi tại công viên được người dân phát hiện, bên cạnh có tờ giấy ghi lời nhắn 'Con anh đó anh Hưng'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/be-trai-bi-bo-roi-tai-cong-vien-o-dong-nai-voi-loi-nhan-con-anh-do-anh-hung-d495081.html

Chiều 28/8, trả lời VTC News, một lãnh đạo UBND phường Xuân Hòa, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai cho biết trên địa bàn vừa phát hiện một bé trai bị bỏ rơi tại công viên, bên cạnh có tờ giấy ghi “Con anh đó anh Hưng”.

Theo đó, sáng cùng ngày, nhiều người dân đi tập thể dục tại công viên phường Xuân Hòa thì phát hiện một bé trai được quấn trong áo khoác, bên cạnh có tờ giấy trên nên báo chính quyền địa phương.

Bé trai bị bỏ rơi tại công viên.

Nhận tin báo, cán bộ phường Xuân Hòa có mặt tại hiện trường để ghi nhận sự việc, đưa bé trai về trạm y tế để chăm sóc.

“Sau khi tiếp nhận tin báo, chúng tôi đã đưa bé trai về trạm y tế để chăm sóc. Hiện tại đã có người nhận nuôi tạm bé trong thời gian 7 ngày để tìm thân nhân bé trai. Trong khoảng thời gian trên, ai đến nhận nuôi bé thì chúng tôi sẽ xác minh lai lịch để bàn giao cho gia đình đó chăm sóc theo quy định của pháp luật”, vị cán bộ UBND phường Xuân Hòa nói.

SONG NGƯ

Tìm kiếm:✨

  • UBND phường Xuân Hòa, Xuân Hòa, Bỏ rơi, Tờ giấy, Bé trai, Nhắn, Long Khánh, Trạm y tế, Quấn, Công viên, Đồng Nai, Lai lịch, Áo khoác, VTC News, Thân nhân, Người nhận, Tập thể dục, Nuôi, Chính quyền địa phương, Bàn giao