Báo Đại Đoàn Kết: Xuân Lộc (Đồng Nai): Những tuyến đường xanh, sạch, đẹp

Qua 5 năm thực hiện phong trào thi đua xây dựng tuyến đường tự quản, xã Xuân Bắc (huyện Xuân Lộc) luôn là đơn vị dẫn đầu các địa phương trong huyện về số lượng tuyến đường đăng ký, cũng như chất lượng đánh giá các tiêu chí: sáng, xanh, sạch, đẹp và an toàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/cac-cuoc-van-dong/xuan-loc-dong-nai-nhung-tuyen-duong-xanh-sach-dep-tintuc446788

Đến nay, hầu hết các tuyến đường giao thông trên địa bàn xã đều đã được nhựa hóa, bê tông hóa. Trong năm 2018, xã Xuân Bắc có 12/12 ấp giữ vững danh hiệu khu ấp văn hóa; 78% hộ dân được đánh giá có vườn tạp và khuôn viên nhà ở đạt tiêu chí “xanh, sạch, đẹp”. Đặc biệt, tại Xuân Bắc có những tuyến đường được đánh giá đẹp của huyện như tuyến đường tổ 457, ấp 3A hoặc các tuyến đường trên địa bàn ấp 3B, ấp 6 luôn rực rỡ cờ hoa.

Không chỉ làm đẹp cho các tuyến đường, người dân ấp 3A, xã Xuân Bắc còn tự nguyện đóng góp số tiền gần 40 triệu đồng để lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng; góp tiền để lắp đặt các mắt camera an ninh giám sát tình hình trật tự chung cho xóm làng.

Hải Đình

Tìm kiếm:✨

  • Ấp 3A, Xuân Lộc, Xuân Bắc, Tự quản, Xóm làng, Phong trào thi đua, Tạp, Đèn chiếu sáng, Đồng Nai, Tuyến đường, Chung cho, Lắp đặt, Bê tông, Tự nguyện, Tiêu chí, Khuôn viên, Xanh, Làm đẹp, Vườn, Nhựa