Báo Đầu Tư: Vedan Việt Nam góp sức giúp phòng chống dịch bệnh tại hơn 60 trường học

Nhiều năm qua, Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành tổ chức phun xịt thuốc phòng chống dịch bệnh tay – chân – miệng và bệnh sốt xuất huyết tại các trường học trên địa bàn huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đầu Tư, nguồn bài: https://baodautu.vn/vedan-viet-nam-gop-suc-giup-phong-chong-dich-benh-tai-hon-60-truong-hoc-d107545.html

Đại diện lãnh đạo Giám đốc Trung tâm y tế huyện, Hội chữ thập đỏ huyện Long Thành cùng Nhà tài trợ Vedan Việt Nam tại Lễ ra quân

Với tình hình dịch bệnh gia tăng tại nhiều tỉnh thành, nhất là vào thời điểm môi trường, khí hậu có nhiều diễn biến phức tạp vào cuối năm, bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng là mục tiêu cần sự chung tay các doanh nghiệp,cơ quan, đoàn thể… trong xã hội. Vì vậy nhiều năm qua, Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành tổ chức phun xịt thuốc phòng chống dịch bệnh tay - chân - miệng và bệnh sốt xuất huyết tại hơn 60 trường học trên địa bàn huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Triển khai công tác phun xịt thuốc phòng chống dịch bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết tại trường THCS Phước Thái

Với chính sách “Yêu quý môi trường – Kinh doanh lâu dài” và chính sách an toàn sức khỏe nghề nghiệp “Công ty an toàn – Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và OHSAS 18001, mục tiêu hàng đầu của Vedan Việt Nam liên quan đến công tác bảo vệ môi trường là bảo vệ, nâng cao sức khỏe của cán bộ công nhân viên công ty và người dân trên địa bàn tỉnh.

Đội ngũ trung tâm y tế dự phòng tác nghiệp tại trường.

Việc tổ chức phun xịt thuốc, phòng tránh bệnh (đặc biệt là bệnh sốt xuất huyết) tại các trường mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở của huyện Long Thành là một trong những hoạt động thường niên của Vedan Việt Nam trong những năm gần đây.

Năm nay, với kinh phí hơn 81 triệu đồng và 400 lít Javel do công ty sản xuất, chương trình sẽ được triển khai từ đầu tháng 9 đến ngày 21/9/2019 (vào các ngày Thứ bảy - Chủ nhật để đảm bảo an toàn cho học sinh).

Với tinh thần chung tay bảo vệ môi trường sống và nâng cao trách nhiệm cộng đồng, Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam là một trong những đơn vị kinh doanh luôn đi đầu trong các hoạt động công ích xã hội hướng đến sự phát triển bền vững và lâu dài tại Việt Nam.

Như Loan

Tìm kiếm:✨

  • Vedan Việt Nam, THCS Phước Thái, Javel, ISO 14001, Trung tâm y tế huyện, Sốt xuất huyết, Góp sức, Long Thành, Dịch bệnh, Chung tay, Phun, Bệnh tay chân miệng, Trung tâm y tế dự phòng, Trường mẫu giáo, Công ích, Phòng chống, Cán bộ công nhân viên, Trường học, Bảo vệ môi trường, Đồng Nai