Báo Bnews: Woori Bank mở chi nhánh mới tại Việt Nam

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Woori Bank, một trong các ngân hàng lớn của Hàn Quốc sẽ mở chi nhánh tại Đà Nẵng vào giữa tháng tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/woori-bank-mo-chi-nhanh-moi-tai-viet-nam/133591.html

Chi nhánh Đà Nẵng sẽ chính thức mở cửa vào ngày 18/10. Ngoài ra, ngân hàng Woori còn có kế hoạch mở các chi nhánh mới ở các tỉnh và thành phố khác của Việt Nam như Biên Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc và Hà Nội trong năm nay, nâng tổng số chi nhánh tại Việt Nam lên 14 chi nhánh.

Ngân hàng Woori mở chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội vào năm 1997 và đã thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam vào năm 2016. Vào tháng Sáu năm ngoái, doanh nghiệp này đã được cấp giấy phép thành lập sáu chi nhánh mới để tăng cường hoạt động tại Việt Nam.

Ngân hàng Woori hiện có các chi nhánh tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai và Hà Nam. Những khu vực này đều là nơi các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc như Samsung Electronics, LG Electronics, POSCO và Hyosung... hoạt động mạnh mẽ./.

Mạnh Hùng (P/v TTXVN tại Seoul)

Tìm kiếm:✨

  • Woori Bank, Ngân hàng Woori, LG Electronics, Posco, Samsung Electronics, Tăng cường hoạt động, Chi nhánh, Seoul, Biên Hòa, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Thông tấn xã việt nam, Giấy phép, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng, Tháng sáu, Hải Phòng