Báo Công Lý: Sà lan va chạm khi hút cát trên sông, 2 người thương vong

Khi đang hút cái trái phép trên sông, chiếc sà lan va chạm với một phương tiện khác khiến 2 người rơi xuống sông thương vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/sa-lan-va-cham-khi-hut-cat-tren-song-2-nguoi-thuong-vong-313242.html

Cơ quan chức năng huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) ngày 18/9 cho biết đang tiến hành điều tra vụ tai nạn trên sông Đồng Môn, thuộc xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch.

Theo thông tin ban đầu, đêm 17/9, một nhóm người sử dụng sà lan hút cát trái phép trên sông Đồng Môn (đoạn giáp ranh giữa huyện Nhơn Trạch và TP.Hồ Chí Minh). Trong quá trình lưu thông, chiếc sà lan xảy ra va chạm với một phương tiện khác khiến 2 người bị rơi xuống sông.

Do rơi trúng chân vịt của sà lan nên một người đã tử vong, 1 người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện. Nạn nhân tử vong là anh N.G.P (28 tuổi, ngụ ấp 2, xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai).

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Hồ Huy

Tìm kiếm:✨

  • Sông Đồng Môn, Xà lan, Long Tân, Nhơn Trạch, Chân vịt, Tân An, Thương vong, Vĩnh cửu, TP.Hồ Chí Minh, Hút, Rơi xuống, Giáp ranh, Va chạm, Tiến hành điều tra, Đồng Nai, Trái phép, Người sử dụng, Người bị thương, Phương tiện, Lưu thông