Báo Thế Giới Trẻ: Đồng Nai: Cặp đôi 10X cầm ɖaᴑ đâɱ xuyêη tiɱ ông chủ quán cháo vịt vì đi ăn cháo bị mất điện thoại

Sau khi phát hiện để quên điện thoại ở quán cháo vịt, hung thủ cùng bạn gái quay lại tìm nhưng không thấy nên gây gổ với chủ quán. Cay cú vì mất đồ, đối tượng nữ đã xúi hung thủ mua dao đến tấn công nạn nhân ngay tại quán.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/dong-nai-cap-doi-10x-cam-a-da-xuye-ti-ong-chu-quan-chao-vit-vi-di-an-chao-bi-mat-dien-thoai-81247.html

Chiều tối ngày 22/9, một vụ án mạng kinh hoàng đã xảy ra tại khu vực ngã 3 Gia Canh, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Theo điều tra ban đầu, vụ việc xảy ra vì hung thủ cho rằng ông chủ quán cháo vịt đã lấy cắp điện thoại của mình để quên ở quán.

Cụ thể, vào buổi chiều cùng ngày, 2 đối tượng Tố Trinh (Nữ, 19 tuổi) và Trần Thanh Mẫn (nam, sinh năm 2000) cùng trú ở huyện Tân Phú, Đồng Nai đến quán cháo vịt của ông H và bà Sáu (Vợ ông H) để ăn cháo. Sau khi ăn xong, cả hai đi về thì phát hiện mình để quên một chiếc điện thoại ở quán. Cả hai quay lại tìm và hỏi nhưng ông H nói rằng không biết.

Hiện trường vụ thảm án tại quán cháo vịt.

Vụ việc khiến ông H thiệt mạng, con trai vì cố cứu bố nên cũng bị thương.

Cay cú vì mất điện thoại và nghĩ rằng ông H thấy nhưng cố tình lấy, đối tượng nữ đã xúi đối tượng nam đi mua một con dao làm hung khí. Cả hai sau đó quay lại quán cháo vịt, to tiếng với ông H rồi ra tay với nạn nhân. Vết dao đâm trúng tim khiến ông H tử vong tại chỗ. Con trai ông H trong lúc cản hung thủ cũng bị thương.

Cặp đôi 10x trẻ tuổi nhưng ra tay vô cùng tàn nhẫn.

Hai hung thủ sau một thời gian bỏ trốn đã đến công an đầu thú trong đêm. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục xác minh và làm rõ vụ việc.

Dung

Tìm kiếm:✨

  • Cháo vịt, Tố Trinh, Xúi, Trần Thanh Mẫn, Gia Canh, Cay cú, Cháo, Gây gổ, Hung thủ, Chủ quán, Định Quán, Đâm, Thảm án, Đồng Nai, Ông chủ, Tân Phú, Ra tay, Dao, To tiếng, Đầu thú