Báo Infonet: Đồng Nai: Cố qua cầu suối Tân Cang ngập nước, 1 phụ hồ bị nước lũ cuốn trôi tử vong

Chiều 19/9, lực lượng tìm kiếm cứu nạn TP. Biên Hòa đã tìm thấy thi thể ông Châu Sang (48 tuổi, quê An Giang) bị nước cuốn trôi vào tối qua tại suối Tân Cang, thuộc tổ 5, khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/dong-nai-co-qua-cau-suoi-tan-cang-ngap-nuoc-1-phu-ho-bi-nuoc-lu-cuon-troi-tu-vong-post313553.info

Chiếc xe máy của nạn nhân được phát hiện gần cầu. Cách đó không xa, thi thể người đàn ông xấu số cũng được lực lượng chức năng tìm thấy.

Khoảng 20h tối qua 18/9, người đàn ông quê An Giang đi phụ hồ về. Khi đi xe máy qua cầu dân sinh bắc qua suối Tân Cang, ông Sang bất ngờ bị cuốn theo dòng nước do lúc đó cầu đã ngập khoảng gần 1m, nước chảy xiết trên mặt cầu do mưa lớn nhiều giờ trước đó.

Đến sáng nay 19/9, con của ông Sang đi tìm cha thì được những người phụ hồ làm cùng cho biết, ông Sang đã mất tích từ tối qua khi đi qua khu vực nói trên.

Sau khi lực lực lượng chức năng nhân được thông tin và bắt đầu tìm kiếm nạn nhân. Đến trưa nay (19/9), lực lượng cứu nạn đã tìm thấy chiếc xe máy của ông Sang (BKS:67N8 - 8809) bị cuốn trôi gần chân cầu. Đến chiều nay, thi thể ông Sang cũng đã được tìm thấy cách đó không xa và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Đáng chú ý, cũng tại khu vực này 10 ngày trước đó, 4 người trên ô tô cũng bị nước cuốn trôi xuống cầu Săn Máu. Nhưng nhờ sự hỗ trợ của người dân và cơ quan chức năng, cả 4 nạn nhân trong xe đã may mắn được cứu thoát và đưa lên bờ an toàn.

Nguyễn Tuấn

Tìm kiếm:✨

  • Châu Sang, Khu phố Tân Cang, Cầu Săn Máu, Phụ hồ, Phước Tân, Nước lũ, Biên Hòa, Ngập nước, Tìm thấy, Mặt cầu, Chân cầu, An Giang, Chảy xiết, Đồng Nai, Cứu nạn, Hậu sự, Đi tìm, Trên ô tô, Thi thể, Lên bờ