Báo Người Lao Động : Hơn 200 khách hàng hợp tác với công an để làm rõ hành vi của Alibaba

Bước đầu xác định tại Đồng Nai có khoảng 600 khách hàng của công ty Alibaba, trong đó khoảng 200 khách hàng đã được công an mời lên hợp tác nhằm làm rõ những hành vi có dấu hiệu vi phạm của công ty này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/hon-200-khach-hang-hop-tac-voi-cong-an-de-lam-ro-hanh-vi-cua-alibaba-20190902111011982.htm

Nguồn tin từ Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đồng Nai cho biết các bộ phận liên quan của công an tỉnh này đã mời hơn 200 khách hàng của Công ty CP địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba) để làm rõ những hành vi có dấu hiệu vi phạm trong hoạt động của công ty này.

Theo kế hoạch, những ngày tới, công an các huyện Xuân Lộc, Long Thành và Nhơn Trạch thuộc tỉnh Đồng Nai - nơi vừa qua diễn ra nhiều hoạt động rao bán đất nền của Công ty Alibaba – cũng sẽ mời các khách hàng của công ty này ở tại khu vực lên để cung cấp thông tin, tiếp tục làm rõ.

Một "dự án" trái phép của Công ty Alibaba tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bị cưỡng chế

Hiện tại Công an tỉnh Đồng Nai xác định ở tỉnh này có hơn 600 khách hàng của Công ty Alibaba.

Trong thời gian qua, Công ty Alibaba đã rao bán 29 dự án "ma" tại Đồng Nai. Tuy nhiên đến nay, tỉnh Đồng Nai khẳng định chưa cấp phép bất kỳ một dự án nào cho Công ty Alibaba.

Trong một diễn biến khác, UBND huyện Long Thành đang làm thủ tục để tiến hành cưỡng chế tháo dỡ văn phòng xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp của Công ty Alibaba đặt tại huyện này. Trước đó, một số dự án của Alibaba tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã bị cưỡng chế.

Bộ Công an cũng đang tiếp tục làm rõ những dấu hiệu vi phạm của Công ty Alibaba trên nhiều tỉnh, thành.

Tìm kiếm:✨

  • Alibaba, Công ty Alibaba, Cưỡng chế, UBND huyện Long Thành, Có dấu hiệu, Xuân Lộc, Công an tỉnh Đồng Nai, Nhơn Trạch, Bà Rịa, Đất nền, Đồng Nai, Long Thành, Rao, Vũng Tàu, Tháo dỡ, Bước đầu, Trái phép, Cung cấp thông tin, Làm rõ, Cấp phép