Báo Người Lao Động : Đồng Nai: Ớn lạnh xế hộp bị nước cuốn xuống suối Săn máu

Mưa lớn khiến khu vực suối Săn Máu (TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai) nước chảy cuồn cuộn, một chiếc ô tô chở 4 người đã bị cuốn xuống suối.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/dong-nai-on-lanh-xe-hop-bi-nuoc-cuon-xuong-suoi-san-mau-2019090911575288.htm

UBND phường Trảng Dài (TP Biên Hòa, Đồng Nai) ngày 9-9 cho biết tại địa phương trong đêm qua đã cứu thành công 4 người bị nước cuốn trôi tại suối Săn Máu.

Ô tô bị cuốn trôi xuống suối

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 20 giờ ngày 8-9, mưa lớn kéo dài khiến nước ngập, chảy rất mạnh tại khu vực cầu dân sinh Kim Bích, suối Săn Máu, thuộc khu phố 5, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa.

Lúc này, ông Hà Ngọc Hiệp (37 tuổi, ngụ TP HCM) lái ôtô 4 chỗ đi từ Đồng Nai về TP HCM, khi qua khu vực cầu Kim Bích, xe đã bị trôi xuống suối.

Trong xe, lúc gặp nạn, có 4 người. Khi xe sắp ra giữa dòng, những người trong xe kịp mở cửa thoát ra ngoài, chơi vơi giữa suối.

Ô tô bị cuốn ra xa, đến sáng lực lượng cứu hộ mới trục vớt

Ông Hiệp và đôi nam nữ bám được vào thành cầu, một người đàn ông khác bị cuốn trôi nhưng sau đó bám được vào gốc tre dưới suối.

Nhận tin báo, lực lượng cứu hộ đã có mặt cùng người dân thả dây thừng kéo 3 người ở thành cầu lên. Cảnh sát địa bàn và lực lượng cứu hộ cũng đã tiếp cận được người đàn ông bám vào gốc tre giữa suối và dùng bè cứu hộ đưa người này lên bờ an toàn.

Tìm kiếm:✨

  • Suối Săn Máu, Cầu Kim Bích, Hà Ngọc Hiệp, Cầu dân sinh Kim Bích, Trảng Dài, UBND phường Trảng Dài, Biên Hòa, Ớn lạnh, Đồng Nai, Cuồn cuộn, Chơi vơi, Lực lượng cứu hộ, Săn, Dây thừng, Lên bờ, Lái ôtô, Trục vớt, Ô tô, Mưa lớn, Đôi nam nữ