Báo Đời Sống Plus: Chở bé gái 13 đi 'trốn' hàng chục km, thanh niên nhiều lần hiếp dâm nạn nhân

Sau buổi đi chơi, chở bé gái 13 tuổi đi 'trốn' hàng chục km, thanh niên nhiều lần hiếp dâm nạn nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/cho-be-gai-13-di-tron-hang-chuc-km-thanh-nien-nhieu-lan-hiep-dam-nan-nhan-75057-5.html

Ngày 21/9, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) cho biết đã bàn giao hồ sơ và nghi can Võ Văn Hiếu (26 tuổi, ngụ tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) cho Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo lời khai của Hiếu, ngày 2/9 cả nhóm bạn gồm 8 người (5 nam, 3 nữ) rủ nhau đi chơi, trong đó có Hiếu và em L.N.B.T. (13 tuổi). Đến tối cùng ngày, cả nhóm ra về thì Hiếu chở T.. Tuy nhiên, lúc này y không đưa T. về nhà mà chở đi đến huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Võ Văn Hiếu tại cơ quan công an. Ảnh: PLO

Trong suốt thời gian từ ngày 3 đến 11/9 Hiếu đã đưa T. đi nhiều nơi tại huyện Dầu Tiếng và huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) và đã hiếp dâm T. tổng cộng 5 lần.

Từ trình báo của gia đình nạn nhân, Công an huyện Dầu Tiếng đã vào cuộc điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã bắt được đối tượng Võ Văn Hiếu. Làm việc với điều tra viên, Võ Văn Hiếu đã thừa nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm em T như trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ để xử ký theo quy định pháp luât

Thiên Thanh (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Võ Văn Hiếu, Công an huyện Dầu Tiếng, Dầu Tiếng, Xuân Lộc, Hiếp dâm, Có hiếu, Trốn, Đi chơi, Công an tỉnh Bình Dương, Nhóm bạn, Bé gái, Bình Dương, Điều tra viên, Đồng Nai, Ngụ tại, Bắt được, Lời khai, Rủ, Trình báo, Nạn nhân