Thursday, September 5, 2019

Báo Đồng Nai: 8 tháng, doanh thu từ du lịch hơn 1,1 ngàn tỷ đồng

Theo Sở Văn hóa - thể thao và du lịch, trong 8 tháng của năm 2019, các khu du lịch ở Đồng Nai đã đón gần 3,22 triệu lượt khách trong và khách ngoài tỉnh, khách quốc tế đến tham quan, vui chơi, giải trí, tăng hơn 10% so với cùng thời điểm của năm trước. Khách du lịch đến tỉnh đông đã giúp cho doanh thu của ngành này đạt hơn 1,1 ngàn tỷ đồng, tăng gần 16% so với cùng kỳ năm trước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đồng Nai, nguồn bài: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/201909/8-thang-doanh-thu-tu-du-lich-hon-11-ngan-ty-dong-2962579/

Khách đến Khu du lịch Thác Giang Điền (huyện Trảng Bom)

Hiện Đồng Nai có hơn 20 khu du lịch, khoảng 2-3 năm lại đây, các khu đã có đầu tư lớn về hạ tầng để thu hút khách. Dự kiến cuối năm nay, khi Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên (TP.Biên Hòa) được đưa vào khai thác, lượng khách đến Đồng Nai sẽ tăng cao và kéo theo doanh thu tăng mạnh.

Bình quân khách du lịch đến Đồng Nai mới chi tiêu khoảng 342 ngàn đồng/người, con số này còn rất thấp. Nếu Đồng Nai đầu tư thêm nhiều dịch vụ để du khách chịu chi tiền ra thì doanh thu có thể tăng lên.

Hương Giang

Tìm kiếm:✨

  • Khách quốc tế, TP.Biên Hòa, Cùng kỳ, Sở văn hóa, Trảng Bom, Khu du lịch, Đồng Nai, Lại đây, Doanh thu, Năm 2019, Vui chơi, Kéo theo, Tham quan, Chi tiêu, Du khách, Tăng mạnh, Giải trí, Du lịch, Bình quân, Hạ tầng