Báo Đồng Nai: Đồng Nai đoạt 3 giải cuộc thi ảnh Vẻ đẹp Việt Nam

Ban tổ chức cuộc thi ảnh Vẻ đẹp Việt Nam năm 2019 vừa công bố kết quả cuộc thi trong tháng 8 với chủ đề Sắc màu cuộc sống.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đồng Nai, nguồn bài: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/201909/dong-nai-doat-3-giai-cuoc-thi-anh-ve-dep-viet-nam-2962048/

Tác phẩm Lên nương của tác giả Lò Văn Hợp

10 tác phẩm xuất sắc nhất đã vượt qua hơn 2 ngàn tác phẩm ảnh nghệ thuật của 400 tác giả chuyên và không chuyên trong cả nước. Trong đó, Đồng Nai có 2 tác giả đoạt giải với 3 tác phẩm gồm: tác giả Lò Văn Hợp đoạt 2 giải (giải nhì với tác phẩm Lên nương và giải khuyến khích với tác phẩm Kiểm tra định kỳ) và tác giả Trương Bá Thanh giải khuyến khích với tác phẩm Vượt lên chính mình.

Cuộc thi ảnh Vẻ đẹp Việt Nam do Kênh Truyền hình Nhân dân tổ chức, phát sóng chương trình đầu tiên từ ngày 2-9-2015 đến nay đã được 4 năm. Cuộc thi đã trở thành một trong những sinh hoạt văn hóa ảnh thu hút các nhà nhiếp ảnh và người xem truyền hình trong cả nước. Trong tháng 9-2019, Ban tổ chức đã công bố chủ đề là Khởi tạo thực tại mới với mong muốn thông qua góc nhìn của nhiếp ảnh giới thiệu đến công chúng những phát minh công nghệ mới, những sáng kiến mới vì cộng đồng. Từ đó, góp phần hiện thực hóa các ý tưởng sản xuất kinh doanh, giải quyết các vấn đề xã hội, xây dựng nét đẹp văn hóa.

Ly Na

Tìm kiếm:✨

  • Vẻ đẹp Việt Nam, Lò Văn Hợp, Kênh truyền hình Nhân dân, Ảnh nghệ thuật, Nhà nhiếp ảnh, Giải khuyến khích, Thực tại, Góc nhìn, Đồng Nai, Vấn đề xã hội, Không chuyên, Đoạt, Nhiếp ảnh, Phát minh, Giải nhì, Năm 2019, Tác phẩm, Tháng 8, Tác giả, Cuộc thi