Báo Đồng Nai: Đồng Nai tham gia Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm

Từ ngày 4 đến 13-10, Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm lần 4-2019 sẽ chính thức khai mạc tại Hà Nội. Liên hoan do Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam đăng cai tổ chức.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đồng Nai, nguồn bài: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/201909/dong-nai-tham-gia-lien-hoan-quoc-te-san-khau-thu-nghiem-2966394/

Một cảnh trong vở cải lương Niềm khát

Có 8 đơn vị nghệ thuật quốc tế và 14 đơn vị của Việt Nam sẽ tham gia liên hoan. Trong đó, Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai tham gia với vở diễn Niềm khát (tác giả kịch bản và đạo diễn NSƯT Ðồng Thị Quế Anh). Đây là một trong 2 kịch bản cải lương của Việt Nam tham gia liên hoan lần này.

Niềm khát viết về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong cải lương mà ở đó, những người làm khoa học chân chính luôn khao khát sáng tạo ra những robot thông minh phục vụ cho cuộc sống. Vở diễn đã được giới chuyên môn đánh giá cao bởi có sự tìm tòi, khám phá mới, có tính thử nghiệm trong sáng tạo nghệ thuật cải lương. Từ biên kịch, đạo diễn, thiết kế mỹ thuật, diễn xuất, âm thanh, ánh sáng, âm nhạc, kỹ thuật đến nghệ thuật hình thể và những yếu tố nghệ thuật khác.

Tin, ánh: My Ny

Tìm kiếm:✨

  • Hội nghệ sĩ sân khấu việt nam, Cải lương, Liên hoan, Đăng cai, Khát, Biên kịch, Đồng Nai, Chân chính, Mỹ thuật, Tìm tòi, Cách mạng công nghiệp, Hình thể, Rô-bốt, Nghệ sĩ ưu tú, Khao khát, Giới chuyên môn, Khai mạc, Kịch bản, Đạo diễn, Diễn xuất