Báo Đồng Nai: Trên 98 ngàn con công nhân lao động, viên chức được tuyên dương

Đến thời điểm này, các cấp Công đoàn trên địa bàn Đồng Nai đã tổ chức tuyên dương cho trên 98 ngàn học sinh là con công nhân, viên chức lao động đạt thành tích học giỏi, sống tốt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đồng Nai, nguồn bài: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/201909/tren-98-ngan-con-cong-nhan-lao-dong-vien-chuc-duoc-tuyen-duong-2964197/

Theo đó, mỗi cháu được nhận một phần thưởng trị giá từ 200-700 ngàn đồng. Kinh phí tổ chức cho hoạt động tuyên dương khen thưởng trên 30 tỷ đồng. Những học sinh được tuyên dương đều là con ngoan, trò giỏi trong học tập và rèn luyện. Nhiều em tích cực trong công tác Đoàn, Đội và đoạt học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh.

Hoạt động ý nghĩa trên là nỗ lực của tổ chức Công đoàn nhằm động viên các cháu cố gắng hơn trong học tập và rèn luyện, đồng thời, cũng tạo thêm động lực tinh thần rất lớn cho đoàn viên, người lao động tại các cơ quan, doanh nghiệp.

Lan Mai

Tìm kiếm:✨

  • Công nhân lao động, Công đoàn, Người lao động, Tuyên dương, Kinh phí tổ chức, Công nhân, Lao động, Học giỏi, Viên chức, Đoàn viên, Học sinh giỏi, Các cấp, Rèn luyện, Ngoan, Cấp huyện, Khen thưởng, Đồng Nai, Phần thưởng, Đoạt, Học tập