Báo PetroTimes: Đồng Nai: Bắt vụ giao dịch ma túy đá giữa đêm

Ngày 7/9, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Khá (28 tuổi, quê An Giang) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/dong-nai-bat-vu-giao-dich-ma-tuy-da-giua-dem-548594.html

Nguyễn Ngọc Khá tại cơ quan công an. (Ảnh: Báo Đồng Nai)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h30 sáng 6/9, trong lúc đi tuần ở khu phố 2, phường Tân Hiệp, Tổ phòng chống tội phạm Công an phường Tân Hiệp phát hiện một nhóm thanh niên gồm 1 nam, 2 nữ có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, tổ tuần tra phát hiện trong người của nam thanh niên có nhiều gói ni lông chứa viên nén nghi là ma túy nên đã đưa 3 đối tượng về trụ sở công an phường làm việc.

Tại cơ quan công an, đối tượng nam được xác định là Nguyễn Ngọc Khá (28 tuổi, ngụ tỉnh An Giang). Khá là người trực tiếp mang ma túy bán cho hai đối tượng nữ là Nguyễn Thị Mỹ Tiên (19 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom) và Hoàng Thị Ngọc Linh (20 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom).

Nguyễn Thị Mỹ Tiên khai nhận, vào rạng sáng cùng ngày đã rủ Hoàng Thị Ngọc Linh đi mua ma túy để sử dụng. Sau đó, Tiên gọi điện cho Khá để hỏi mua ma túy và được đối tượng này hẹn giao hàng ở một khu vực vắng người thuộc khu phố 2, phường Tân Hiệp.

Khi Khá mang ma túy đến vừa giao hàng cho Tiên và Linh thì bị lực lượng tuần tra phòng chống tội phạm Công an phường Tân Hiệp phát hiện, bắt giữ.

Khám xét trong người đối tượng Khá, lực lượng công an thu giữ 8 gói ni lông chứa ma túy đá, 20 viên thuốc lắc và số tiền hơn 10 triệu đồng. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình.

Hiện vụ việc đã được Công an phường Tân Hiệp bàn giao cho Công an TP Biên Hòa tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Lâm Anh (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Ngọc Khá, Hoàng Thị Ngọc Linh, Công an phường Tân Hiệp, Nguyễn Thị Mỹ Tiên, Công an TP Biên Hòa, Khu phố 2, Tân Hiệp, Trảng Bom, Đi tuần, Thuốc lắc, Giao hàng, An Giang, Nylon, Vắng người, Đồng Nai, Ma túy, Tạm giữ, Cơ quan công an, Khám xét, Giao dịch