Báo PetroTimes: Đồng Nai: Hai người thương vong khi đang hút trộm cát trên sông

Ngày 18/9, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trong lúc khai thác cát trái phép khiến một người tử vong và một người bị thương nặng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/dong-nai-hai-nguoi-thuong-vong-khi-dang-hut-trom-cat-tren-song-549757.html

Đoạn sông nơi xảy ra tai nạn. (Ảnh: Dân Việt)

Theo thông tin ban đầu, vào đêm 17/9, anh N.G.P. (28 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) cùng một nhóm người dùng thuyền khai thác cát trái phép trên sông Đồng Môn (một nhánh của sông Đồng Nai, đoạn thuộc xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

Trong quá trình lưu thông, sà lan hút cát của nhóm anh P. va chạm với một phương tiện khác, khiến anh P. và một người khác rơi xuống sông, bị cuốn vào chân vịt của thuyền. Do vết thương quá nặng, anh P. tử vong ngay sau đó. Nhóm người đi cùng đã vớt thi thể nạn nhân lên bờ và báo cơ quan chức năng. Nạn nhân còn lại bị thương nặng đã được đưa đến bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM cấp cứu.

Nhận tin báo, Công an huyện Nhơn Trạch đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể anh P. đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Hiện các cơ quan chức năng của huyện Nhơn Trạch đang tiếp tục tiến hành điều tra, xử lý vụ tai nạn theo quy định pháp luật.

Lâm Anh (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Sông Đồng Môn, Công an huyện Nhơn Trạch, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh, Long Tân, Nhơn Trạch, Chân vịt, Hai người, Thương vong, Trộm, Sông đồng nai, Xà lan, Bị thương nặng, Vĩnh cửu, Đồng Nai, Hậu sự, Hút, Lên bờ, Thuyền, Khám nghiệm tử thi, Khám nghiệm