Báo Pháp Luật Plus: Hàng chục thanh niên đuổi chém tổ công an tuần tra tại Đồng Nai

Không chấp hành hiệu lệnh dừng lại của tổ tuần tra mà các thanh niên còn hung hăng cầm hung khí tấn công tổ tuần tra.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/hang-chuc-thanh-nien-duoi-chem-to-cong-an-tuan-tra-tai-dong-nai-d107664.html

Rạng sáng 26/9, một nhóm thanh niên khoảng 20 người đi trên nhiều xe gắn máy mang theo hung khí gồm mã tấu, dao… lưu thông trên đường trong trung tâm thành phố Biên Hòa, khi đến ngã tư giao nhau giữa đường Đặng Văn Trơn và đường Đỗ Văn Thi thì bị lực lượng tổ tuần tra Công an phường Hiệp Hòa phát hiện và ra hiệu lệnh dừng lại.

Không chấp hành hiệu lệnh dừng lại của tổ tuần tra mà các thanh niên còn hung hăng cầm hung khí tấn công tổ tuần tra, một số đối tượng dùng xe máy để chặn đầu không cho tổ tuần tra chạy thoát và các đối tượng còn lại cầm hung khí nhảy xuống xe để trực tiếp đuổi chém.

Trước sự hung hãn của các đối tượng trên, buộc lực lượng tổ tuần tra công an và dân phòng phường Hiệp Hòa phải thả lại xe máy cho các đối tượng. Không chỉ đuổi chém, các đối tượng còn đập phá xe máy của lực lượng chức năng ở hiện trường rồi lên xe bỏ đi.

Nhận được tin báo, Công an TP Biên Hòa đã lập tức triển khai lực lượng truy bắt nhóm thanh niên hung hãn trên. Hiện tại, 3 đối tượng đã bị tạm giữ để điều tra làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Công an TP Biên Hòa, Đường Đặng Văn Trơn, Đồng Nai, Mã tấu, Hiệu lệnh, Dân phòng, Hung hăng, Hung hãn, Hung khí, Thành phố Biên Hòa, Chém, Hiệp Hòa, Chặn đầu, Đuổi, Đập phá, Truy bắt, Tạm giữ, Xuống xe, Mang theo, Chấp hành