Báo PLO: Nghi can hiếp dâm nữ sinh 13 tuổi nhiều lần

Đi chơi cùng nhóm bạn, nữ sinh 13 tuổi bị một nam thanh niên dùng vũ lực hiếp dâm nhiều lần.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/nghi-can-hiep-dam-nu-sinh-13-tuoi-nhieu-lan-859477.html

Ngày 21-9, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) cho biết đã bàn giao hồ sơ và nghi can Võ Văn Hiếu (26 tuổi, ngụ tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) cho Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nghi can Võ Văn Hiếu bước đầu đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Theo lời khai của Hiếu, ngày 2-9 cả nhóm gồm 8 người (5 nam, 3 nữ) rủ nhau đi chơi, trong đó có Hiếu và LNBT (13 tuổi). Đến tối cùng ngày, cả nhóm đi về nhưng Hiếu dụ dỗ, ép T. đi chơi tiếp.

Trong thời gian từ ngày 3 đến 11-9, Hiếu đã đưa T. đi nhiều nơi tại huyện Dầu Tiếng và huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) và đã hiếp dâm T. tổng cộng 5 lần.

Đến ngày 12-9, Công an huyện Dầu Tiếng bắt giữ được Hiếu tại huyện Xuân Lộc (Đồng Nai). Bước đầu Hiếu đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

LÊ ÁNH

Tìm kiếm:✨

  • Võ Văn Hiếu, Công an huyện Dầu Tiếng, Dầu Tiếng, Xuân Lộc, Vũ lực, Hiếp dâm, Có hiếu, Công an tỉnh Bình Dương, Đi chơi, Nữ sinh, Nhóm bạn, Bình Dương, Đồng Nai, Dụ dỗ, Ngụ tại, Phạm tội, Bước đầu, Lời khai, Rủ, Bàn giao