Báo PLO: Đồng Nai: Giang hồ xông vào quán cà phê rút dao đánh người

Chủ quán cà phê bị một nhóm giang hồ xông vào nhà đánh đập, rút dao dọa giết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/dong-nai-giang-ho-xong-vao-quan-ca-phe-rut-dao-danh-nguoi-861201.html

Ngày 30-9, ông Nguyễn Văn Động, chủ quán cà phê Hoa Sữa (phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết đã làm đơn trình báo công an phường về việc bị một nhóm người xông vào nhà đập phá, rút dao dọa giết.

Theo chủ quán cà phê, sự việc xảy ra vào chiều 25-9. Thời điểm đó có nhóm 8 người xông vào quán cà phê đến ném ghế, túm cổ áo đánh, đấm anh túi bụi.

“Một người lấy bình trà thủy tinh đập vào đầu, dùng dây sắt vụt, một người khác còn rút dao nhọn dài chỉ vào mặt tôi hăm dọa giết. Trong khi đó tôi không hề biết làm ăn hay quen biết với nhóm người này”, anh Đông nói.

Chủ quán cà phê bị đánh thương tích phải nhập viện điều trị . Ảnh: VH.

Thiếu tá Mai Đức Hiền, Phó trưởng Công an phường Trảng Dài cho biết, công an phường đã lập biên bản và báo lên Công an TP. Biên Hòa. Bước đầu, công an phường cũng đã xác định nhóm người vào quán cà phê Hoa Sữa và nguyên nhân có thể từ mâu thuẫn mua bán nhà đất trước đó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

VŨ HỘI

Tìm kiếm:✨

  • Mai Đức Hiền, Nguyễn Văn Động, Công an phường Trảng Dài, Dọa giết, Bình trà, Trảng Dài, Giang hồ, Chủ quán, Túi bụi, TP.Biên Hòa, Quán cafe, Cổ áo, Mua bán bất động sản, Xông, Dao nhọn, Đánh đập, Đồng Nai, Đập phá, Dao, Thiếu tá