Báo PLO: Đồng Nai: Một người đàn ông bị mưa lũ cuốn trôi trong đêm

Người đàn ông đi làm về qua cầu dân sinh khi mưa lớn đã bị lũ cuốn trôi tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/dong-nai-mot-nguoi-dan-ong-bi-mua-lu-cuon-troi-trong-dem-859174.html

Chiều 19-9, lực lượng tìm kiếm cứu nạn TP Biên Hòa (Đồng Nai) cùng người dân đã tìm thấy thi thể của ông Châu Sang (50 tuổi, quê An Giang) bị nước lũ cuốn trôi tại suối Tân Cang (khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, TP Biên Hòa).

Thông tin ban đầu, tối 18-9, ông Châu Sang trên đường đi làm phụ hồ về thì bị nước lũ cuốn trôi khi qua cầu dân sinh. Vào thời gian này, sau trận mưa lớn kéo dài thì nước từ thượng nguồn con suối chảy về khu vực này rất lớn. Nước lũ tràn qua cầu dân sinh bắc qua suối khoảng gần 1 m. Vì trời tối, sự việc xảy ra nhanh nên mọi người trong khu vực không biết.

Xe của nạn nhân đã được tìm thấy ngay khu vực xảy ra bị nạn.

Đến sáng cùng ngày khi con của ông Sang không thấy bố về thì đi tìm. Nghe mọi người nói ông Sang có qua cầu lúc nước lớn nên nghi có chuyện chẳng lành liền báo chính quyền và lực lượng chức năng tìm kiếm.

Trưa cùng ngày, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của phường Phước Tân đã phát hiện và vớt được xe của ông Sang bị cuốn trôi ngay dưới cầu dân sinh nơi gặp nạn.

Sau đó lãnh đạo UBND TP Biên Hòa đã huy động công an và quân sự đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân. Chiều cùng ngày lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Sang, cách hiện trường khoảng 1 km.

VŨ HỘI

Tìm kiếm:✨

  • Châu Sang, Khu phố Tân Cang, Suối Tân Cang, Phước Tân, UBND TP Biên Hòa, Tìm thấy, Dân sinh, Nước lũ, Mưa lũ, Phụ hồ, Biên Hòa, Tràn qua, Con suối, Trời tối, Đồng Nai, Mưa lớn, Thượng nguồn, Thi thể, Đi tìm, An Giang