Báo PLO: Vedan góp sức phòng chống bệnh tại hơn 60 trường học

Nhiều năm qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành tổ chức phun xịt thuốc phòng chống dịch bệnh tay-chân-miệng và bệnh sốt xuất huyết tại các trường học trên địa bàn huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/thi-truong-tieu-dung/vedan-gop-suc-phong-chong-benh-tai-hon-60-truong-hoc-859127.html

Áp dụng chính sách “Yêu quý môi trường - Kinh doanh lâu dài” và chính sách an toàn sức khỏe nghề nghiệp “Công ty an toàn - Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và OHSAS 18001, mục tiêu hàng đầu của Vedan Việt Nam liên quan đến công tác bảo vệ môi trường là bảo vệ, nâng cao sức khỏe của cán bộ công nhân viên công ty và người dân tại tỉnh nhà.

Việc tổ chức phun xịt thuốc, phòng tránh bệnh (đặc biệt là bệnh sốt xuất huyết) tại các trường mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở của huyện Long Thành là một trong những hoạt động thường niên của Vedan Việt Nam trong những năm gần đây.

Năm nay, với kinh phí hơn 81 triệu đồng và 400 lít Javel do công ty sản xuất, chương trình sẽ được triển khai từ ngày 8 đến 21-9 (vào các ngày thứ Bảy - Chủ nhật để đảm bảo an toàn cho học sinh).

MAI ANH

Tìm kiếm:✨

  • Vedan Việt Nam, OHSAS 18001, Vedan, ISO 14001, Javel, Sốt xuất huyết, Long Thành, Trường mẫu giáo, Dịch bệnh, Phun, Góp sức, Cán bộ công nhân viên, Phòng chống, Trường học, Phòng tránh, Đồng Nai, Yêu quý, Tiểu học, Trung học cơ sở, Bảo vệ môi trường