Wednesday, September 4, 2019

Báo Sao Pháp Luật: Đồng Nai: Chuẩn bị khai trương nhà hàng hải sản theo mô hình chợ sỉ

Nằm tại km 18, quốc lộ 51B đường Trường Chinh, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành - Đồng Nai, nhà hàng hải sản Biển Đông là một địa danh ẩm thực dành cho khách du lịch và những người ưa thích món ăn hải sản tươi sống, ngon nhưng giá cả thì tương đương mua ở chợ sỉ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Sao Pháp Luật, nguồn bài: http://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/dong-nai-chuan-bi-khai-truong-nha-hang-hai-san-theo-mo-hinh-cho-si-5902/

Tọa lạc tại gần xoay ngã ba Vũng Tàu và gần điểm cuối của cao tốc Long Thành – Dầu dây, khu vực có vị trí trọng yếu của các tuyến xe đi ngang qua như: Đà Lạt, Vũng Tàu, Long Hải, Phan Thiết và sân Golf Long Thành, nhà hàng hải sản Biển Đông có không gian thoáng đãng với diện tích gần 6000 mét vuông, có sức chứa từ 2000 – 3000 khách cùng lúc. Nhà hàng phục vụ các món ăn đặc sản biển như: tôm, cua, mực, ngêu, sò, ốc biển và cá các loại…

Theo chủ nhân nhà hàng, đây là mô hình kinh doanh mới trong lĩnh vực ăn uống nhằm thu hút khách đến với nhà hàng một cách tự nhiên và thoải mái lưa chọn. Sở dĩ anh mở ra mô hình này là để đón các đoàn khách đi ngang qua khu vực Long Thành như: khách du lịch, khách đi công tác hoặc khách đặt tiệc. Với số lượng người đông đúc, khẩu phần ăn lớn nên mức giá bán ra tại nhà hàng cũng rẻ so với những mô hình phục vụ khách đơn lẻ, chính vì thế mà giá hải sản sẽ được tính theo giá sỉ như ở chợ hải sản. Nhà hàng chỉ thu tiền chế biến và chi phí phục vụ từ 49.000 đ– 59.000 đ trên mỗi món ăn.

Một góc không gian của nhà hàng hải sản Biển Đông

Anh Nguyễn Hiếu Thùy, quản lý nhà hàng Biển Đông cũng cho biết: “xuất phát từ nhu cầu của du khách đến Long Thành, nếu khách muốn ăn hải sản tươi ngon tại biển thì phải đi thêm cả trăm cây số nữa. Trong khi ra biển thì khâu chế biến cũng hạn chế hơn tại nhà hàng, chính vì thế mà chủ đầu tư đã mạnh dạn mở ra mô hình này. Đến đây khách sẽ được tự tay lựa chọn những con cá, con mực, con tôm… còn sống ở trong hồ, sau đó sẽ được đầu bếp chế biến ngay tại chỗ theo yêu cầu. Khách hàng chọn được sản phẩm nào thì cân ngay sản phẩm đó, có thể chế biến nguyên con hoặc chia nhỏ mà không sợ bị hao hụt. Tất cả hải sản như cá, tôm, cua, ghẹ hay mực đều được chúng tôi lấy hàng còn sống nên khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Khu vực chứa hải sản được nhà hàng đầu tư rất bài bản, đảm bảo đủ ôxy cho hải sản sống trong thời gian từ 15 – 30 ngày, do đó khi đến đây lúc nào thực khách cũng có được hải sản tươi để thưởng thức. Nếu khách hàng đi chung với số lượng lớn hoặc đãi ở nơi khác mà đặt trước cho nhà hàng đều được nhà hàng phục vụ ân cần và chu đáo...”

Để phục vụ nhu cầu ăn hải sản, nhà hàng bố trí mặt bằng rộng như một nhà lồng ở chợ, có cả 11 hầm rượu vang nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp, Ý, Mỹ, Chi Lê…v.v. Ngoài ra, tại đây còn có không gian vui chơi dành cho trẻ em khi đi chung với người lớn và có cả phòng karaoke hiện đại cho khách muốn giải trí sau khi ăn.

Đến với nhà hàng hải sản Biển Đông, không những được tự chọn “mua sỉ” hải sản tươi sống để thưởng thức mà thực khách có thể “đắm chìm” trong không gian rộng rãi, với phong cách hiện đại, hữu tình qua sự phục vụ tận tụy. Nhà hàng sẽ khai trương, đón khách từ ngày 8/9/2019.

A.D

Tìm kiếm:✨

  • Thị trấn Long Thành, Sỉ, A.D, V.V., Sân Golf Long Thành, Ốc biển, Tươi sống, Hải sản, Giá sỉ, Đặt tiệc, Khai trương, Mua sỉ, Nhà lồng, Long Thành, Long Hải, Hầm rượu, Ghẹ, Đồng Nai, Nhà hàng, Địa danh