Báo Sao Pháp Luật: Đồng Nai: Niềm vui của bà con khi được chính quyền chấp thuận chủ trương cải tạo sửa chữa đường

UBND Tp.Biên Hòa vừa ban hành văn bản số 11259/UBND-XDCB ngày 6/9/2019 về việc chấp thuận chủ trương cải tạo sửa chữa đường nối từ vành đai sân vận động Đồng Nai với đường 518 và một phần đường 518, phường Tân Hiệp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Sao Pháp Luật, nguồn bài: http://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/dong-nai-niem-vui-cua-ba-con-khi-duoc-chinh-quyen-chap-thuan-chu-truong-cai-tao-sua-chua-duong-6040/

Văn bản về việc chấp thuận chủ trương cải tạo sửa chữa đường của UBND Tp. Biên Hòa

Trước đó, ngày 03/04 vừa qua báo PLVN đã phản ánh về thực trạng của tuyến đường 518, thuộc phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã nhiều năm nay bà con nơi đây phải chịu đựng con đường “lở loét”, với nhiều lần kiến nghị với cơ quan chức năng nhưng tình trạng trên vẫn chưa được khắc phục.

Sau khi xem xét văn bản kiến nghị của UBND phường Tân Hiệp và Phòng Tài chính kế hoạch UBND Tp.Biên Hòa, Chủ tịch UBND Tp. Biên Hòa đã ban hành văn bản chấp thuận việc đầu tư nâng cấp đoạn đường nối từ vành đai sân vận động Đồng Nai tới đường 518 và một phần đường 518 với tổng chiều dài khoảng 220m. Kinh phí do nguồn ngân sách Tp. Biên Hòa hỗ trợ lên đến gần ba tỷ đồng có mục tiêu cho phường Tân Hiệp.

Quy mô nâng cấp lần này bao gồm làm mới hệ thống thoát nước dọc hai bên và ngang đường, đấu nối với hệ thống thoát nước hiện hữu sau khi nạo vét. Thay thế kết cấu mặt đường mới chịu được tải trọng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi tham gia giao thông và các phương tiện.

Trong tâm trạng phấn khởi, ông Lương Minh Trí – Chủ tịch UBND phường Tân Hiệp cho biết đã nhiều lần kiến nghị lên các cấp, thì hiện nay UBND Thành phố Biên Hòa đã có chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng con đường, đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông trong khu vực.

Trọng Duy Tuấn

Tìm kiếm:✨

  • Sân vận động Đồng Nai, UBND TP.Biên Hòa, UBND thành phố Biên Hòa, UBND phường Tân Hiệp, Tân Hiệp, Lương Minh Trí, Báo PLVN, Biên Hòa, Hệ thống thoát nước, Vành đai, Lở loét, Chấp thuận, Đấu nối, Cải tạo, Đồng Nai, Làm mới, Nạo vét, Bà con, Sửa chữa, Tải trọng