Báo SGGP: Đồng Nai: Nổ súng nghiêm trọng xảy ra tại nhà dân

Do người làm của gia đình anh Q. có mâu thuẫn với một nhóm người nên nhóm người này đã mang theo súng đến nhà anh Q. tìm người 'dằn mặt'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/dong-nai-no-sung-nghiem-trong-xay-ra-tai-nha-dan-619977.html

Sáng ngày 1-10, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) đang điều tra làm rõ vụ nổ súng xảy ra tại phường Tân Phong, TP. Biên Hòa đồng thời truy xét các đối tượng “làm loạn” để phục vụ công tác điều tra.

Đầu đạn thu được tại hiện trường

Trước đó, chiều 30-9 một nhóm thanh niên đi xe máy đến trước cổng nhà anh Q. (phường Tân Phong) để tìm người. Tại đây người nhà của anh Q. ra mở cổng thì bất ngờ nhóm thanh niên lạ mặt này đã nổ súng khiến người nhà anh Q. sợ hãi la hét. May mắn đạn không trúng ai. Ngay sau đó người nhà anh Q. đã báo tin cho cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, xác minh, điều tra vụ việc.

Qua xác minh ban đầu, công an xác định trước đó một số người làm công cho gia đình anh Q. xảy ra mâu thuẫn với nhiều đối tượng là dân “anh chị” tại địa phương. Vì vậy nhóm này đã tìm đến để dằn mặt, gây chuyện và nổ 3 phát súng.

TIẾN MINH

Tìm kiếm:✨

  • Tân Phong, Dằn mặt, Gây chuyện, Nhà dân, Làm loạn, Nổ súng, Biên Hòa, Phát súng, Mang theo, Truy xét, Qua xác minh, Đồng Nai, Lạ mặt, Đầu đạn, Báo tin, Người nhà, La hét, Súng, Đạn, Anh chị