Báo SGGP: Trao quà Trung thu cho 1.000 trẻ em khuyết tật, mồ côi ở Đồng Nai

Sáng 14-9, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã tổ chức chương trình 'Cùng các cháu vui tết Trung thu' cho hơn 1.000 trẻ em mồ côi, khuyết tật trên địa bàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/trao-qua-trung-thu-cho-1000-tre-em-khuyet-tat-mo-coi-o-dong-nai-616640.html

Tiết mục Chú Cuội do Nhà thiếu nhi TPHCM biểu diễn

Chương trình văn nghệ có các tiết mục của Nhà thiếu nhi TPHCM cùng các Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật, mồ côi trên địa bàn tham gia biểu diễ.

Các cháu thiếu nhi cũng được xem các tiết mục ảo thuật, xiếc vui nhộn và múa lân sư rồng đặc sắc.

Một tiết mục múa lân sư rồng

Các cháu ở trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Nai tham gia văn nghệ

Ban Tổ chức đã trao nhiều phần quà có ý nghĩa như học bổng, quà Trung thu, 10.000 quyển tập học sinh cho 1.000 cháu có hoàn cảnh bất hạnh mồ côi, khuyết tật đang sinh sống tại các trường, viện, trại chăm sóc trẻ mồ côi, khuyết tật trong tỉnh Đồng Nai.

Đây là năm thứ 14 liên tiếp Tổng công ty Tín Nghĩa tổ chức chương trình Cùng các cháu vui tết Trung thu và là một hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng công ty.

VĂN PHONG

Tìm kiếm:✨

  • Tổng công ty Tín Nghĩa, Trung thu, Nhà Thiếu nhi TPHCM, Múa lân, Quyển tập, Mồ côi, Khuyết tật, Văn nghệ, Rồng, Tiết mục, Ảo thuật, Xiếc, Đồng Nai, Quà, Ngày thành lập, Bất hạnh, Vui nhộn, Thiếu nhi, Tổng công ty, Học bổng