Báo Thanh Niên: Bị chân vịt sà lan chém tử vong khi hút cát trên sông

Trong quá trình hút cát trái phép trên sông, một thanh niên không may ngã xuống sông và bị chân vịt của sà lan chém trúng, tử vong tại chỗ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/bi-chan-vit-sa-lan-chem-tu-vong-khi-hut-cat-tren-song-1127580.html

Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ một vụ khai thác cát trái phép trên sông Đồng Nai - Ảnh: Lê Lâm

Chiều ngày 18.9, Công an H.Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh điều tra một vụ tai nạn trên sông khiến hai người thương vong.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 17.9, trên sông Đồng Môn, đoạn qua xã Long Tân (H.Nhơn Trạch).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên anh Nguyễn Giang Phi (28 tuổi, ngụ xã Tân An, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai) cùng một số người khác đang tổ chức khai thác cát trái phép trên sông Đồng Môn, thì ghe của anh Phi xảy ra va chạm với một chiếc ghe khác.

Cú va chạm khiến anh Phi và một người nữa tên Thành rơi xuống sông và bị chân vịt của sà lan chém trúng. Hậu quả anh Phi tử vong tại chỗ, còn anh Thành bị thương nặng hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Lê Lâm

Tìm kiếm:✨

  • Sông Đồng Môn, Nguyễn Giang Phi, Công an H.Nhơn Trạch, Chân vịt, H.Nhơn Trạch, Xà lan, H.Vĩnh Cửu, Long Tân, Lê Lâm, Chém, Sông đồng nai, Công an tỉnh Đồng Nai, Tân An, Phòng nghiệp vụ, Anh Thành, Hút, Tại chỗ, Hai người, Trái phép, Đồng Nai