Báo Thanh Niên: Án mạng ở Trảng Bom, Đồng Nai: Nghi can giết vợ đã ra đầu thú

Ngày 16.9, Công an xã Đồi 61 (H.Trảng Bom, Đồng Nai) cho biết nghi can vụ án mạng 'chồng giết vợ' đã đến cơ quan công an đầu thú.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/an-mang-o-trang-bom-dong-nai-nghi-can-giet-vo-da-ra-dau-thu-1126678.html

Thông tin ban đầu, lúc 23 giờ 30 ngày 15.9, tại ấp Tân Phát, xã Đồi 61 (Trảng Bom, Đồng Nai) đã xảy ra một vụ án mạng. Công an xã Đồi 61 (H.Trảng Bom, Đồng Nai) cho biết khoảng sau 1 tiếng đồng hồ khi xảy ra vụ án mạng, nghi can vụ "chồng giết vợ" đã đến cơ quan công an đầu thú.

Theo Công an xã Đồi 61, chị Nguyễn Thị Thu Hiền (30 tuổi) và chồng là Nguyễn Tiến Sĩ (37 tuổi, trú tại Hà Nội) đến Trảng Bom thuê nhà trọ tại ấp Tấn Phát từ năm 2017, làm ăn sinh sống từ đó đến nay.

Trong quá trình chồng đi làm công trình xây dựng ở xa, thường xuyên vắng nhà, chị Hiền có phát sinh mối quan hệ tình cảm với người đàn ông ở gần nhà trọ. Do đó, vợ chồng Hiền, Sĩ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Khuya 15.9, khi chị Hiền nhận được điện thoại của người đàn ông trên. Sau đó, giữa Sĩ, Hiền và người hàng xóm xảy ra mâu thuẫn dữ dội. Sĩ dùng một chiếc kéo đâm nhiều nhát vào người vợ, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Chưa dừng lại, Sĩ còn dùng dao, kéo đâm luôn cả người "bạn" của vợ, rồi rời khỏi hiện trường. Người đàn ông tên V. được người dân gần đó đưa đi cấp cứu tại trong trình trạng nguy kịch.

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ xảy ra án mạng, Nguyễn Tiến Sĩ đã đến công an xã đầu thú. Vụ án chồng giết vợ nói trên đã được bàn giao cho Công an H.Trảng Bom tiếp tục làm rõ.

Trung Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Tiến Sĩ, Đồi 61, H.Trảng Bom, Công an H.Trảng Bom, Trảng Bom, Ra đầu thú, Án mạng, Nguyễn Thị Thu Hiền, Đầu thú, Vụ án mạng, Đồng Nai, Giết, Nguy kịch, Vắng nhà, Đâm, Thường xuyên xảy ra, Luôn cả, Tiếng đồng hồ, Thuê nhà, Người hàng xóm