Báo Thanh Niên: Trao 2.100 phần quà trung thu cho trẻ em Đồng Nai

Tối 10.9, qua Báo Thanh Niên, Quỹ từ thiện Kim Oanh (Bình Dương) tổ chức Đêm hội trăng rằm và trao 2.100 phần quà cho các em thiếu nhi ở xã Mã Đà( H.Vĩnh Cửu), xã An Phước (H.Long Thành) tỉnh Đồng Nai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/doi-song/trao-2100-phan-qua-trung-thu-cho-tre-em-dong-nai-1125071.html

Ảnh: Hạo Thiên

Tại đêm hội, các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi dân gian bổ ích và nhận những phần quà hấp dẫn như lồng đèn, bánh trung thu, bánh kẹo, dụng cụ học tập… đồng thời còn được tham gia lễ rước đèn (ảnh). Tổng giá trị quà tặng hơn 150 triệu đồng.

Cầm trên tay chiếc lồng đèn và túi quà, Nguyễn Trần Tuấn Phát, học sinh lớp 8/2, Trường THCS Mã Đà, cho biết em rất vui khi trung thu này được nhận nhiều quà, thưởng thức những chiếc bánh trung thu rất ngon và được cùng các em của mình đi rước đèn. Em Trần Long Nhi, học sinh Trường tiểu học An Phước, thì hồn nhiên cười nói ngắn gọn: “Ước gì trung thu năm nào em và các bạn cũng được vui như năm nay”.

Hạo Thiên

Tìm kiếm:✨

  • Trăng rằm, Trung thu, Lồng đèn, Quỹ từ thiện Kim Oanh, Tiểu học An Phước, H.Long Thành, Mã Đà, H.Vĩnh Cửu, Hạo thiên, An Phước, Rước đèn, Bánh trung thu, Nói ngắn gọn, Thiếu nhi, Quà, Ước gì, Trò chơi dân gian, Đồng Nai, Rất vui, Bánh kẹo