Báo Thanh Niên: YouMed Việt Nam trao học bổng cho thủ khoa Y Dược

YouMed Việt Nam đã trao tặng suất học bổng 100% học phí năm học 2019-2020 cho Phạm Tiến Trung (Đồng Nai), sinh viên năm nhất Bác sĩ đa khoa, là thủ khoa đầu vào Đại học Y Dược TP.HCM.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/youmed-viet-nam-trao-hoc-bong-cho-thu-khoa-y-duoc-1126789.html

YouMed Việt Nam vừa trao tặng học bổng cho thủ khoa đầu vào Đại học Y Dược TP.HCM - Ảnh: C.T.V

Đây là chương trình nằm trong ngày hội tân sinh viên năm 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Đại học Y Dược TP.HCM. Chương trình tạo không gian cho tân sinh viên tiếp cận những tiến bộ về khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực y tế và công nghệ 4.0.

Việc trao tặng học bổng cũng mang lại động lực khuyến khích cho thế hệ bác sĩ tương lai nỗ lực học tập và không ngừng cập nhật những xu hướng trong lĩnh vực y tế và công nghệ của thời đại.

Ngành y tế Việt Nam đang có những bước đột phá trong ứng dụng rộng rãi công nghệ 4.0 trong khám chữa bệnh. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào y dược giúp nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, hỗ trợ bác sĩ và nâng cao sự hài lòng của người bệnh.

Được biết, ứng dụng YouMed mang đến một giải pháp y tế online giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm bác sĩ và đặt lịch khám bệnh. Hiện tại, YouMed có phiên bản chạy trên cả hệ điều hành Android và iOS.

Ngoài hỗ trợ tìm kiếm và đặt lịch khám, ứng dụng này còn giúp quản lý hồ sơ bệnh án, các kết quả xét nghiệm, lịch sử đơn thuốc nhằm giúp các lần tái khám được thuận tiện. Ứng dụng công nghệ 4.0 thành công vào lĩnh vực y tế sẽ giúp giảm thiểu những khó khăn của bệnh nhân trong việc đăng ký khám chữa bệnh.

Thành Luân

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Tiến Trung, Đại Học Y Dược TP.HCM, C.T.V., Y dược, Thủ khoa, Tân sinh viên, IOS, Học bổng, Suất học bổng, Đơn thuốc, Đa khoa, Hồ sơ bệnh án, Học phí, Khám chữa bệnh, Trao tặng, Đầu vào, Ngành y tế, Khám bệnh, Đồng Nai, Hệ điều hành