Báo Thời Đại: Chồng giết vợ, đâm nhân tình của vợ rồi đi đầu thú ở Đồng Nai

Biết vợ có tình cảm với người hàng xóm, thường xuyên nhắn tin qua lại, Sĩ đã đâm chết vợ, làm tình địch bị thương rồi đi đầu thú.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/chong-giet-vo-dam-nhan-tinh-cua-vo-roi-di-dau-thu-o-dong-nai-87778.html

Ảnh minh họa.

Ngày 16/9, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đang điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến 2 người thương vong, trong đó có vợ và nhân tình của vợ xảy ra ở xã Đồi 61.

Theo đó, tối 15/9, Nguyễn Tiến Sĩ (37 tuổi) thấy vợ là Nguyễn Thị Thu Hiền (30 tuổi) nghe điện thoại của người đàn ông tên N.V.V. (SN 1985) đang sống gần đó nên cả ai xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc xô xát, Sĩ dùng kéo đâm chị Hiền chết tại chỗ. Người đàn ông tên V. chạy qua ứng cứu cũng bị Sĩ đâm gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Sĩ rời khỏi hiện trường, đến công an đầu thú. V. được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, chị Hiền cùng chồng thuê nhà trọ ở xã Đồi 61 sống với nhau nhiều năm qua. Sĩ làm công trình nên thường vắng nhà, chị Hiền ở nhà có quan hệ yêu đường với V. nên giữa Sĩ và Hiền thường xảy ra cải vã, đến khuya 15/9 thì xảy ra án mạng.

Đỗ Quyên

Tìm kiếm:✨

  • Đồi 61, N.V.V., Nguyễn Tiến Sĩ, Nhân tình, Công an huyện Trảng Bom, Đầu thú, Tình địch, Nguyễn Thị Thu Hiền, Đâm chết, Chết tại chỗ, Vắng nhà, Giết, Nghe điện thoại, Án mạng, Đồng Nai, Đâm, Có vợ, Nhắn tin, Ứng cứu, Vụ án mạng