Báo Thời Đại: Nhóm côn đồ xông vào đập phá, rút dao dọa giết chủ quán cà phê ở Đồng Nai

Nhóm côn đồ bất ngờ cầm hung khí xông vào quán cà phê ở Đồng Nai đập phá đồ đạc, rút dao dọa giết chủ quán khiến nhiều người hoảng sợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/nhom-con-do-xong-vao-dap-pha-rut-dao-doa-giet-chu-quan-ca-phe-o-dong-nai-88936.html

(Ảnh cắt từ clip)

Ngày 30/9, ông Nguyễn Văn Động, chủ quán cà phê Hoa Sữa (phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết đã làm đơn trình báo lên công an phường về việc bị một nhóm 8 người xông vào nhà đập phá, ném ghế, túm cổ áo đánh anh liên tiếp, thậm chí còn rút dao dọa giết, báo Pháp luật TP.HCM đưa tin.

“Một người lấy bình trà thủy tinh đập vào đầu, dùng dây sắt vụt, một người khác còn rút dao nhọn dài chỉ vào mặt tôi hăm dọa giết. Trong khi đó tôi không hề biết làm ăn hay quen biết với nhóm người này”, anh Đông cho biết.

Cũng theo lời khai của chủ quán cà phê, sự việc kể trên xảy ra vào chiều 25/9.

Chủ quán cà phê bị đánh thương tích phải nhập viện điều trị . Ảnh: VH.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, thiếu tá Mai Đức Hiền, Phó trưởng Công an phường Trảng Dài cho biết, công an phường đã lập biên bản và báo lên Công an TP. Biên Hòa để tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Bước đầu điều tra xác định, nhóm người giang hồ và chủ quán cà phê có thể có mâu thuẫn từ vụ mua bán nhà đất trước đó. Toàn bộ hành vi của nhóm giang hồ này bị camera an ninh của quán ghi lại.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, vào khoảng giữa tháng 3/2019, tại một quán cà phê ở TP.HCM cũng xảy ra một vụ việc tương tự khi cũng có một nhóm côn đồ cầm mã tấu, 3 chĩa xông vào quán cà phê ở xã Hưng Long đập phá, chém người bị thương.

Mời xem thêm clip nhóm côn đồ xông vào đập phá, dọa giết chủ quán cà phê ở Đồng Nai:

Lam Anh

Tìm kiếm:✨

  • Mai Đức Hiền, Nguyễn Văn Động, Công an phường Trảng Dài, Dọa giết, Đập phá, Bình trà, Côn đồ, Chủ quán, Trảng Dài, Hưng long, Giang hồ, Xông, Báo Pháp Luật TP.HCM, Cổ áo, Quán cafe, Dao nhọn, Biên Hòa, Mua bán bất động sản, Đồng Nai, Hung khí