Báo Tổ Quốc: Chồng đâm vợ tử vong và đâm 'tình địch' nguy kịch

Phát hiện chị Hiền có điện thoại của người đàn ông nên Sĩ và vợ cự cãi. Bực tức, Sĩ dùng dao đâm chị Hiền tử vong, người đàn ông nghi là tình địch can ngăn cũng bị Sĩ đâm nguy kịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/chong-dam-vo-tu-vong-va-dam-tinh-dich-nguy-kich-20190916162830953.htm

Ngày 16/9, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ nghi phạm Nguyễn Tiến Sĩ (37 tuổi, ngụ TP.Hà Nội, trú tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo điều tra, Sĩ và chị Nguyễn Thị Thu Hiền (30 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) có quan hệ vợ chồng và cùng thuê trọ ở ấp Tấn Phát, xã Đồi 61, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Do Sĩ làm công trình xây dựng nên hay đi làm ở xa mới về. Trong những lần về như vậy, Sĩ nghi ngờ vợ có bạn trai mới tên là V. (ngụ cùng địa phương) nên thường xuyên cự cãi.

Khuya 15/9, Sĩ và chị Hiền nói chuyện ở nhà trọ thì chị này có điện thoại của 1 người đàn ông tên là V.. Sau đó, cả 2 cự cãi lớn tiếng với nhau. Trong cơn bực tức, Sĩ dùng dao đâm nhiều nhát khiến chị Hiền tử vong tại chỗ.

Người đàn ông điện cho chị Hiền chạy qua thấy vậy nên can ngăn cũng bị Sĩ dùng dao đâm gục. Gây án xong, Sĩ tẩu thoát, người dân đưa V. đi cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, truy bắt Sĩ. Biết không thoát tội, Sĩ đã tới công an đầu thú khai nhận hành vi.

Minh Toàn

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Tiến Sĩ, Đồi 61, Tình địch, Công an huyện Trảng Bom, Nguyễn Thị Thu Hiền, Cự, Cãi, Nguy kịch, Thoát tội, Bực tức, Quan hệ vợ chồng, Trảng Bom, Đồng Nai, TP.Hà Nội, Can ngăn, Đầu thú, Đâm, Lớn tiếng, Nhà trọ, Tẩu thoát