Báo Vietnamdaily: Bé gái bị 'yêu râu xanh' 9X bắt cóc cưỡng hiếp nhiều ngày

Sau khi dụ dỗ bé gái mới 13 tuổi đi chơi, Hiếu dùng vũ lực ép bé gái giao cấu nhiều lần.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnamdaily, nguồn bài: https://vietnamdaily.net.vn/tin-247/be-gai-bi-yeu-rau-xanh-9x-bat-coc-cuong-hiep-nhieu-ngay-72516.html

Ngày 22/9, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) thông tin, đã bàn giao hồ sơ và nghi can Võ Văn Hiếu (26 tuổi, ngụ tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) cho CQĐT Công an tỉnh Bình Dương để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 2/9, nhóm của Hiếu gồm 8 người (5 nam, 3 nữ) rủ nhau đi chơi, trong đó có một bé gái tên L.N.B.T (13 tuổi). Sau khi chơi đến tối, những người còn lại đi về, nhưng Hiếu dụ dỗ và ép T. đi chơi tiếp.

Đối tượng Hiếu tại cơ quan điều tra.

Khoảng 19h cùng ngày, Hiếu chở T. đi đến nhiều nơi trên địa bàn huyện Dầu Tiếng rồi đưa T. qua huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai từ ngày 3 đến 11/9.

Theo Hiếu khai nhận tại cơ quan diều tra, trong khoảng thời gian này, Hiếu đã có hành vi dùng vũ lực đe dọa để ép em T. giao cấu nhiều lần.

Nhận tin báo, ngày 12/9, Đội cảnh sát hình sự Công an huyện Dầu Tiếng đã bắt được đối tượng Võ Văn Hiếu đưa về trụ sở Công an huyện làm việc.

Tại trụ sở Công an huyện Dầu Tiếng, Võ Văn Hiếu đã thừa nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm em T.

Mạnh Phong

Tìm kiếm:✨

  • Võ Văn Hiếu, L.N.B.T, Công an huyện Dầu Tiếng, Dầu Tiếng, Giao cấu, Xuân Lộc, Vũ lực, Hiếp dâm, Bắt cóc, Dụ dỗ, Diều, Công an tỉnh Bình Dương, 9X, Bé gái, Đi chơi, Ngụ tại, Đồng Nai, Bình Dương, Bắt được, Cơ quan điều tra