Báo VietnamNet: Truy tìm ô tô cán chết nam sinh ở Đồng Nai rồi bỏ chạy

Người dân lưu thông qua cầu Đồng Nai phát hiện thi thể nam sinh nằm giữa đường cạnh xe máy. Hiện trường có dấu hiệu của một vụ tai nạn giao thông giữa ô tô và xe máy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an-toan-giao-thong/truy-tim-o-to-can-chet-nam-sinh-o-dong-nai-roi-bo-chay-568647.html

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h30 tối nay trên cầu Đồng Nai, đoạn qua phường An Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Người dân qua cầu Đồng Nai hướng về TP.HCM phát hiện một thi thể nằm giữa đường, lại gần kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã chết nên trình báo công an.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Công an TP Biên Hòa sau đó đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Hoài Thương (SN 1996, quê Bến Tre), hiện đang là sinh viên trường Đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, thi thể có dấu hiệu bị ô tô cán qua, mũ bảo hiểm của nạn nhân cũng bị cán nát, xe máy nằm cách đó hơn 5m. Tuy nhiên xung quanh hiện trường không có ô tô nào dừng lại.

Lực lượng chức năng đã trích xuất các camera an ninh quanh khu vực để điều tra vụ việc.

Minh Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Đồng Nai, Nguyễn Hoài Thương, Công an TP Biên Hòa, Nam sinh, Có dấu hiệu, Trích xuất, Truy tìm, Giữa đường, Tai nạn giao thông, Bỏ chạy, Bến Tre, An bình, Đồng Nai, Biên Hòa, Thi thể, Mũ bảo hiểm, Nát, Lưu thông, Hiện trường, Sinh viên