Báo VNEWS: Đồng Nai bắt đối tượng chém xe của lực lượng dân phòng

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/dong-nai-bat-doi-tuong-chem-xe-cua-luc-luong-dan-phong

Nhóm đối tượng khoảng 60 người mang theo nhiều hung khí để giải quyết mâu thuẫn với nhóm khác. Khi bị lực lượng chức năng truy đuổi đã chống trả, chém vào xe máy của dân phòng rồi tẩu thoát.

Liên quan đến vụ hàng chục đối tượng gây náo loạn đường phố và dọa chém dân phòng tại Đồng Nai mà THTT đã đưa tin, chiều 29/9, Công an thành phố Biên Hòa cho biết đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thành Ngọc, 17 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương và Vòng Gia Long, 19 tuổi, ngụ thành phố Biên Hòa, để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng. Nguyễn Thành Ngọc được xác định là người trực tiếp dùng hung khí chém vào xe của lực lượng dân phòng. Còn Vòng Gia Long mang theo hung khí, cùng với các đối tượng khác chạy xe máy gây náo loạn đường phố.

Trước đó, rạng sáng 26/9, khoảng 60 đối tượng, chuẩn bị nhiều hung khí để đi giải quyết mẫu thuẫn với một nhóm khác. Khi nhóm này chạy xe máy đến phường Hiệp Hòa thì bị tổ tuần tra của công an và dân phòng phường phát hiện. Tuy nhiên khi bị truy đuổi, nhóm đối tượng đã dùng hung khí chém xe máy của lực lượng dân phòng, rồi nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Tìm kiếm:✨

  • Vòng Gia Long, Nguyễn Thành Ngọc, Trật tự công cộng, Hung khí, Gây rối, Mang theo, Dân phòng, Náo loạn, THTT, Thành phố Biên Hòa, Hiệp Hòa, Truy đuổi, Chém, Bắt khẩn cấp, Tẩu thoát, Đồng Nai, Mô tô, Mâu thuẫn, Dọa, Chống trả