Báo VOV: 145 thanh niên dương tính ma túy trong quán bar tại Đồng Nai

Đột kích quán bar ở Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, cảnh sát đưa hơn 250 người về trụ sở. Qua test nhanh có 145 đối tượng dương tính với ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/145-thanh-nien-duong-tinh-ma-tuy-trong-quan-bar-tai-dong-nai-958591.vov

Vào lúc 0 giờ ngày 22/9, lực lượng của Công an TP. Biên Hòa bất ngờ kiểm tra quán bar Ozone Club nằm trong khách sạn Central Park (số 128, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa).

Thời điểm kiểm tra, trong quán bar có hàng trăm người chủ yếu là thanh thiếu niên đang nhảy nhót, lắc lư trong tiếng nhạc lớn. Thấy công an, các đối tượng lập tức tìm cách trốn ra ngoài nhưng tất cả đều bị giữ lại.

Qua test nhanh có 145 đối tượng dương tính với ma túy.

Tại hiện trường, công an ghi nhận rất nhiều gói bột màu trắng và viên nén màu hồng không còn nguyên vẹn nằm vương vãi trên nền nhà; trên một số bàn phát hiện nhiều dụng cụ nghi sử dụng ma túy.

Sau khi lập biên bản, lực lượng công an đã đưa hơn 250 đối tượng về trụ sở Công an TP.Biên Hòa. Kết quả test nhanh có 145 đối tượng dương tính với ma túy.

Ngoài việc có nhiều người sử dụng ma túy, quán bar Ozone Club cũng bị phát hiện có 125 chai rượu ngoại nhưng không có hóa đơn, chứng từ; người đại diện chưa xuất trình được hồ sơ pháp lý của quán bar; 84 nhân viên làm việc tại đây cũng chưa xuất trình được hợp đồng lao động theo quy định.

Quán bar này mới hoạt động từ đầu tháng 9/2019./.

Tìm kiếm:✨

  • Ozone Club, Khách sạn Central Park, Dương tính, Quán bar, Đường Nguyễn Ái Quốc, Ma túy, Công an TP.Biên Hòa, Rượu ngoại, Test, Đột kích, Biên Hòa, TP.Biên Hòa, Lắc lư, Nhảy nhót, Vương vãi, Xuất trình, Đồng Nai, Tân tiến, Hợp đồng lao động, Nền nhà